nấu ăn mỗi ngày , nấu dở cũng phải...
NguDieuDac 29/12/2013
begaidii, on 29/12/2013 - 21:47, said:
em thik cái này
lượn qua page thấy nhiều phản hổi tiêu cực về nhân viên và đồ ăn ngọt quá nên chưa dám thử
nhưng được cái hình ảnh lung linh
mình cũng thích ăn trứng nhưng ngại nấu nướng nên hay lấy cơm nóng (cực nóng) bới 1 cái hố ở giữa bát cơm, đập 1 quả trứng gà vào, tưới xì dầu, cắt nhỏ hành lá, trộn đều lên
món này là món ăn sáng phổ biến ở Nhật, thử thấy cũng ngon nên hay làm
hoahongchin 29/12/2013
Lo quá nhiều, qua my sẽ thấy trứng eggyolk , chiên thành scrample ( tiếng anh là gì quên rồi) để coi lại. Nhìn thấy có đẹp đẽ gì đâu, dân Mỹ ăn rầm rầm hằng ngày, không cần phải khéo tay khéo chân gì hết.
Xôi mà để trong giấy báo===> không nên.
Sửa bởi hoahongchin: 29/12/2013 - 23:12
Xôi mà để trong giấy báo===> không nên.
Sửa bởi hoahongchin: 29/12/2013 - 23:12
begaidii 30/12/2013
hoahongchin, on 29/12/2013 - 23:10, said:
Lo quá nhiều, qua my sẽ thấy trứng eggyolk , chiên thành scrample ( tiếng anh là gì quên rồi) để coi lại. Nhìn thấy có đẹp đẽ gì đâu, dân Mỹ ăn rầm rầm hằng ngày, không cần phải khéo tay khéo chân gì hết.
Xôi mà để trong giấy báo===> không nên.
Xôi mà để trong giấy báo===> không nên.
ở mỹ có bánh ngô kẹp shushi ngon phết
orange 01/01/2014
Tiếp rau luộc đê bạn Ị, đề nghị bạn tập trung chuyên môn, không sa đà vào hưởng thụ.
Chuẩn bị sẵn 1 bát nước đá hoặc nước sôi để nguội. Bật lửa to đun nước cho sôi, thả rau, cho ít bột nêm vào. Rau chín, bỏ mồm ăn thấy vừa rồi thì vớt rau ra, cho luôn vào bát nước đá, xong vớt ra đĩa. Rau mềm mà giòn ngoài, ngọt.
Mắm chấm là mắm ngon, thêm quả ớt xanh thì anh em nhà rau đi hết.
Chuẩn bị sẵn 1 bát nước đá hoặc nước sôi để nguội. Bật lửa to đun nước cho sôi, thả rau, cho ít bột nêm vào. Rau chín, bỏ mồm ăn thấy vừa rồi thì vớt rau ra, cho luôn vào bát nước đá, xong vớt ra đĩa. Rau mềm mà giòn ngoài, ngọt.
Mắm chấm là mắm ngon, thêm quả ớt xanh thì anh em nhà rau đi hết.
DinhVanNew 04/01/2014
orange, on 01/01/2014 - 13:49, said:
Tiếp rau luộc đê bạn Ị, đề nghị bạn tập trung chuyên môn, không sa đà vào hưởng thụ.
Chuẩn bị sẵn 1 bát nước đá hoặc nước sôi để nguội. Bật lửa to đun nước cho sôi, thả rau, cho ít bột nêm vào. Rau chín, bỏ mồm ăn thấy vừa rồi thì vớt rau ra, cho luôn vào bát nước đá, xong vớt ra đĩa. Rau mềm mà giòn ngoài, ngọt.
Mắm chấm là mắm ngon, thêm quả ớt xanh thì anh em nhà rau đi hết.
Chuẩn bị sẵn 1 bát nước đá hoặc nước sôi để nguội. Bật lửa to đun nước cho sôi, thả rau, cho ít bột nêm vào. Rau chín, bỏ mồm ăn thấy vừa rồi thì vớt rau ra, cho luôn vào bát nước đá, xong vớt ra đĩa. Rau mềm mà giòn ngoài, ngọt.
Mắm chấm là mắm ngon, thêm quả ớt xanh thì anh em nhà rau đi hết.
Hôm trước mình có luộc rau , nhưng ko hiểu sao mình thấy người ta luộc rau mà rau mầu xanh
Mình luộc rau mà rau lại màu vàng ý
Hnay mình làm bánh chuối thành phẩm hơi xấu , mình nghĩ chắc ăn cũng được
betraididai 04/01/2014
Thân tặng Thu Ngân Cashier nhóe
Sửa bởi betraididai: 04/01/2014 - 19:48
Sửa bởi betraididai: 04/01/2014 - 19:48