Jump to content

Advertisements
Tiếng cười thời cuộc !

Giải trí vui

537 replies to this topic

#526 tuphuongsg

  Ly viên

 • Hội Viên TVLS
 • PipPipPipPipPip
 • 3827 Bài viết:
 • 5070 thanks

Gửi vào 24/02/2019 - 19:16

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn


'Tiền nhiều để làm gì!? Đừng nói vậy, tôi không tin đâu"

23/02/2019
TTO - Người thốt ra những câu chân lý kiểu 'nhiều tiền có mang lại hạnh phúc đâu' có thể là người thừa tiền, hoặc người thất bại trong việc kiếm tiền.

Tôi không bao giờ tin vào những lời nói kiểu như "

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

?", "tiền có mang lại hạnh phúc hay không?" hoặc "sống không cần tiền"... Nếu không từng bôn ba, thành - bại vì tiền, họ sẽ không đủ cảm xúc để phán những câu kiểu như vậy.
Không thể phủ nhận chuyện cuộc sống vẫn còn có những giá trị mà chưa chắc tiền bạc chen chân vào được. Tuy nhiên, gom tất cả điều đó mà phán bằng những câu hỏi tu từ về tiền bạc kiểu như trên, thì không ổn.
Khi đặt câu hỏi "Tiền nhiều để làm gì?", không biết ông chủ cà phê Trung Nguyên còn nhớ câu chuyện ông từng bộc bạch trên một tờ báo về thời ông còn tay trắng, người thân mổ ruột thừa nhưng ông không có nổi 2 triệu để lo viện phí. Chính điều này đã hình thành nên động cơ để ông phải làm giàu.
Đây là câu chuyện đẹp dành cho những người muốn sống có ích. Trong một khoảnh khắc hay hoàn cảnh nào đó, chẳng có điều gì cũng như chẳng có lời "chân lý" nào đủ mạnh để mang lại hạnh phúc bằng việc có tiền, khi bạn đang rất cần.
Một xã hội dù có văn minh hay chậm phát triển như thế nào đi nữa, luôn cần phải có tiền để phát triển. Con người cũng vậy. Lúc mà bạn đang thuyết giáo về những vấn đề kiểu như "tiền bạc có phải là mục tiêu của cuộc sống hay không", bạn hãy nhớ về thời khắc mà bạn khát tiền nhất.
Tôi tin, không ai có thể phủ nhận được sức mạnh cũng như tầm quan trọng của tiền bạc. Và không ai có thể sống mà không cần tiền, dù là cách này hay cách khác. Bạn không thể chinh phục một cô gái nếu rỗng túi. Bạn không thể chủ động giành lại cuộc sống cho người thân nếu trong người chẳng có xu nào.
Thậm chí khi ly hôn, bạn muốn giữ lại những gì mình xứng đáng được hưởng như phần tài chính nào đó, cũng chẳng có gì sai, vì tiền bạc phải minh bạch.
Tôi cũng hiểu rằng, sức mạnh của tiền bạc là vô biên, có thể mua mọi thứ, ngay cả tình yêu. Nhưng tôi vẫn luôn tin vào những giá trị khác có thể chiến thắng được sức mạnh của vật chất, dù giá trị đó không hề phủ nhận tầm quan trọng của tiền bạc.
Chỉ tuần rồi thôi, dư luận cảm thấy ấm áp khi cô lao công ở bệnh viện Chợ Rẫy nhặt được hơn một trăm triệu đồng, và cô trả lại cho người mất ngay tại bệnh viện, hay vợ chồng một anh công nhân ở Bình Định đã phải nhờ đến bạn đọc hỗ trợ để cứu con mình lúc ngặt nghèo nhất.
Dù con của anh chị vẫn phải tiếp tục điều trị, anh chị đã dùng hết số tiền tiếp theo mà bạn đọc gửi về để chia sẻ cho hoàn cảnh những ca cấp cứu khác, còn anh chị lại tiếp tục đi làm công nhân để tự lo cho con…
Trong yêu đương cũng vậy. Dù tiền có thể mua được cái gọi là tình yêu, bạn hẳn cũng từng chứng kiến có những người từ chối danh vọng, vật chất từ người khác để được về với tình yêu của mình. Tiền mua được yêu đương, nhưng tâm trạng khi yêu thì tiền đâu mua được.
Cái gì mua được bằng tiền, thì đều rẻ tiền. Hiểu được điều đó, chúng ta mới biết trân trọng mà ấm áp hơn trước một suy nghĩ, nghĩa cử, hành động xuất phát từ bản chất tình thương, bất chấp tiền bạc. Điều này mới tạo ra hạnh phúc.
Tiền quan trọng vì nó có thể tạo ra hạnh phúc, nhưng không phải hạnh phúc nào cũng được tạo ra bởi bản chất của tiền bạc.
Độc giả TẠ TƯ VŨ

Thanked by 1 Member:

#527 tuphuongsg

  Ly viên

 • Hội Viên TVLS
 • PipPipPipPipPip
 • 3827 Bài viết:
 • 5070 thanks

Gửi vào 28/02/2019 - 20:23

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩnThanked by 1 Member:

#528 tuphuongsg

  Ly viên

 • Hội Viên TVLS
 • PipPipPipPipPip
 • 3827 Bài viết:
 • 5070 thanks

Gửi vào 28/02/2019 - 20:33

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩnThanked by 2 Members:

#529 tuphuongsg

  Ly viên

 • Hội Viên TVLS
 • PipPipPipPipPip
 • 3827 Bài viết:
 • 5070 thanks

Gửi vào 19/03/2019 - 20:03

Chí Phèo Thời @.
Hắn vừa đi vừa chửi, cứ nốc rượu xong là hắn chửi, đến gần nhà cụ Bá hắn chửi càng to. Đang ôm bà 3, cụ mất hứng quát lớn : Mày chửi gì mà chửi lắm thế thằng m*t d*y kia? Chí xoa tay cười nhạt : Con chửi trong tỷ lệ cho phép đấy ạ!
Cụ càng điên : Nốc cho lắm vào rồi lại phá làng phá xóm, sàm sỡ đàn bà. Chí bực quá vặc lại : Cụ suốt ngày ôm gái biết mẹ gì! Tôi chuẩn bị sẵn mấy tờ 200k rồi lỡ có sàm sỡ nộp phạt thẳng cho mấy cô luôn. Mà tôi nốc rượu vẫn trong tỷ lệ cho phép đấy nhé cụ!
Vừa nói hắn vừa định vứt miếng thịt lợn gạo mới nhặt ngoài bãi sông vào nhà cụ cho bõ tức. Cụ Bá nhìn thấy cười khùng khục “ Lợn gạo có sán ăn chả sao lại tiết kiệm khối tiền, chả có gì bất thường, vẫn trong tỷ lệ cho phép, chữa mấy bữa là xong mà mày định dọa t*o à Chí? Con còn non lắm con ạ!”.
Chí nghe mắt long sòng sọc “Cụ cứ liệu hồn, bà 3 về nhà cụ năm mới 15 thôi đấy!”. Cụ lại càng cười to từng tràng “ 9 tuổi còn tại ngoại hầu tra chán, còn ít nghiêm trọng kia kìa con ạ! Bà mày về nhà t*o từ 15 tuổi 11 tháng 29 ngày lên phát 16 tuổi 2 tháng luôn, độ tuổi cho phép đấy! Con nghĩ cạn lắm Chí ơi...!!!
Nguồn : coppy

Thanked by 1 Member:

#530 tuphuongsg

  Ly viên

 • Hội Viên TVLS
 • PipPipPipPipPip
 • 3827 Bài viết:
 • 5070 thanks

Gửi vào 23/06/2019 - 20:47

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩntrời mưa thì mặc trời mưa
Ảnh: David Nguyen

Thanked by 2 Members:

#531 tuphuongsg

  Ly viên

 • Hội Viên TVLS
 • PipPipPipPipPip
 • 3827 Bài viết:
 • 5070 thanks

Gửi vào 23/06/2019 - 21:16

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn


Công nghệ lừa đỉnh cao

22/06/2019

TTO - Asanzo xứng đáng là công nghệ lừa đảo đỉnh cao khi dễ dàng qua mặt cơ quan quản lý, đánh thẳng vào tâm lý ủng hộ hàng nội của người tiêu dùngVui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn


Tuổi Trẻ Cười

Thanked by 2 Members:

#532 Tre

  Kiền viên

 • Hội Viên TVLS
 • PipPipPip
 • 1917 Bài viết:
 • 3373 thanks
 • LocationRừng sen&tre

Gửi vào 23/06/2019 - 23:18

CEO Asanzo tham gia Shark Tank mùa này. Sắp phát sóng rồi mà vụ này nổ ra, hổng biết sao. Đợt ông Khải Silk cũng vậy, sắp, xong dính phốt, xong rút lui .
Một ông thì "Mong làm sản phẩm tử tế cho người Việt" .
Một ông thì "Tôi kinh doanh với tấm lòng trung thực" .
Hiu hiu .

Thanked by 2 Members:

#533 tuphuongsg

  Ly viên

 • Hội Viên TVLS
 • PipPipPipPipPip
 • 3827 Bài viết:
 • 5070 thanks

Gửi vào 24/06/2019 - 21:15

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩnSunhHouse: hàng VN chất lượng cao, xuất xứ từ TQ

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn


Asanzo Việt Nam: Mục tiêu chặn đứng bước tiến của hàng Trung Quốc

Ngày đăng: 23-08-2016
[tintuc](PLO) – Hàng hóa giá rẻ của Trung Quốc tràn ngập thị trường Việt Nam. Duy chỉ có hàng điện tử là họ e dè, nhất là thị trường miền Nam. Không phải người Trung Quốc không sản xuất được tivi giá rẻ mà họ bị chặn bởi một nhãn hiệu hàng Việt Nam có cùng phân khúc: Asanzo Việt Nam.
Giá thấp mà chất lượng
Xác định nhu cầu của người thu nhập thấp vẫn rất cao, công ty CP điện tử Asanzo Việt Nam chọn đối tượng là công nhân ở thành thị và nông dân ở vùng nông thôn. Trong một buổi ra mắt sản phẩm mới gần đây, ông Phạm Văn Tam, giám đốc Asanzo cho biết: “Tại thị trường Việt Nam, nhiều người vẫn đang dùng tivi 25 inch trở xuống. Thậm chí, không ít gia đình vẫn dùng chiếc tivi dày cộm từ rất lâu đời. Do đó, nhu cầu sở hữu một chiếc tivi mới giá rẻ ở khu vực nông thôn và khu vực công nhân còn rất cao.”.
Hàng giá rẻ của Trung Quốc chỉ được các yếu tố “rẻ” và “hiện đại” nhưng độ bền thì không. Đã không bền mà lại không có trạm bảo hành, khách hàng không có chỗ để sửa chữa, phải chấp rủi ro cao. Người thu nhập thấp muốn rẻ, muốn hiện đại nhưng cũng muốn sản phẩm phải bền. Asanzo Việt Nam đã giải thành công bài toán này với lần lượt các tham tố nêu trên, khiến người Trung Quốc không thể làm mưa làm gió như trong lĩnh vực tivi như ở các mặt hàng khác.
Về yếu tố hiện đại, Asanzo sản xuất những dòng tivi tương đương các dòng tivi mà các hãng tên tuổi ở phân khúc cao đang sản xuất. Thế nhưng làm sao để rẻ? Ông Tam cho biết “Asanzo cải tiến hoặc giảm bớt các tính năng xa xỉ không cần thiết với người thu nhập thấp. Đồng thời, Asanzo tự nhập khẩu linh kiện trực tiếp từ các nhà sản xuất, bỏ qua khâu trung gian. Nhờ vậy một chiếc tivi của Asanzo rẻ hơn sản phẩm cùng loại của thương hiệu khác khoảng 30 – 50%, trong khi chất lượng sử dụng khá tương đồng.”.
Dòng tivi Led của Asanzo hiện được xem là rẻ nhất tại Việt Nam với giá bán chỉ trên dưới 3 triệu đồng cho một chiếc tivi Full HD. Và năm 2015, chỉ sau 1 năm ra đời, Asanzo xuất xưởng và tiêu thụ hết khoảng 250.000 chiếc tivi các loại, và năm 2016 này dự kiến khoảng 500.000 chiếc. So với sức tiêu thụ mỗi năm khoảng 3,5 triệu chiếc tivi trên toàn thị trường Việt Nam thì thị phần của Asanzo khá ấn tượng.
Nhận định một cách khách quan, hàng điện tử Asanzo giá thấp chứ không phải giá rẻ. Nếu so sánh chi li, người dùng sẽ thấy hàng của Asanzo không rẻ hơn nhưng lại dễ chấp nhận vì nhu cầu của hàng phân khúc bình dân chỉ chừng đó đối với sản phẩm. Và Asanzo được thị trường chấp nhận.
Nếu chỉ ở 2 yếu tố trên thì chưa thể vượt mặt được hàng Trung Quốc. Yếu tố mang tính vượt trội là bền. Độ bền vật lý trong từng sản phẩm và độ bền trong cả tâm lý người tiêu dùng. Linh kiện được nhập khẩu ngay chính những nơi mà các nhãn hiệu nước ngoài tên tuổi trên thị trường Việt Nam đang nhập. Điều này khiến chất lượng linh kiện được bảo đảm, đồng nghĩa với sản phẩm có độ bền tương đương với hàng phân khúc cao cấp; Bên cạnh đó, Asanzo tổ chức được mạng lưới bảo trì trên khắp thị trường.
“Thị trường mở đến đâu thì có đội ngũ bảo trì ở đó. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về trường hợp sản phẩm bị hư hỏng do nguyên nhân khách quan hoặc do trục trặc kỹ thuật.” – ông Tam cho biết.
Một điều thú vị nữa là trạm bảo trì của Asanzo có thể đáp ứng được nhu cầu sửa chữa cho những khách hàng đang dùng sản phẩm của các hãng khác có cùng nguồn linh kiện. “Ngay cả khách hàng đang sử dụng tivi Samsung cũng có thể đem đến trạm của Asanzo để thay màn hình.” – ông Tam chia sẻ. Và nhờ Asanzo nhập khẩu linh kiện trực tiếp nên khách hàng cũng được lợi hơn về giá thay linh kiện.
Hiện nay, sản phẩm của Asanzo không chỉ là tivi mà đã mở rộng ra điện lạnh (máy điều hòa), điện gia dụng (nồi cơm điện, máy xay sinh tố, bếp hồng ngoại/điện từ, lò nướng, bình thủy tinh điện…). Tất cả đều nằm trong chiến lược chung của Asanzo là hiện đại, rẻ và bền.

Truyền cảm hứng
Với thành công của mình, Phạm Văn Tam trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều bạn trẻ đang hoặc bắt đầu khởi nghiệp.
“Tuyệt vời!”; “Chúc mừng sự thành công của anh, em khâm phục sự kiên nhẫn và nguyên tắc kinh doanh của anh.”; “Quá nể phục anh luôn, tự hỏi 12 năm nữa tôi sẽ là ai?”; “Rất ngưỡng mộ anh”; “Rất xuất sắc, có cơ hội gặp anh là niềm hạnh phúc của tôi”… là những lời bình luận dễ thấy trên một tờ báo bạn khi đăng bài về sự nỗ lực của Phạm Văn Tam trên hành trình xây dựng Asanzo.
Tam sinh năm 1980, xuất thân từ một gia đình nghèo. Nhưng quê Tam lại ở Móng Cái (Quảng Ninh) – nơi “nhà nhà đi buôn, người người đi buôn” nên Tam sớm tiếp xúc với môi trường mua bán hàng điện tử từ Trung Quốc tràn về Việt Nam.
Sau vài năm lần dò phương hướng sau khi tốt nghiệp phổ thông, Tam chọn Sài Gòn làm điểm đến. Và tất nhiên, ở Sài Gòn thì chợ điện tử Nhật Tảo mới là môi trường thuận lợi cho con dân hàng điện tử xứ Móng Cái. Ban đầu Tam chỉ là người đi mua hàng cho bạn hàng kiếm chênh lệch. Tam đi từ Trung Quốc, Indonesia, Malaysia cho đến Nhật Bản, Thái Lan… Nhờ có kinh nghiệm chọn hàng nên mối mang ngày càng nhiều.
Cũng phải thừa nhận là đời Tam gặp may. Nếu chỉ đi áp tải hàng lấy chênh lệch thì hôm nay đã không có một Asanzo là nguồn cảm hứng của nhiều bạn trẻ. Lúc đó, một đại gia hàng điện tử bị “ngã ngựa” vì buôn lậu. Nguồn hàng ở chợ Nhật Tảo trở nên khan hiếm, Tam trở thành người quan trọng trong cộng đồng bạn hàng ở đây. “Ở chợ Nhật Tảo, người ta vẫn nói với nhau rằng, “làm tivi thì phải kiếm thằng Tam”. Đấy là kết quả của những năm tháng trưởng thành ở chợ Nhật Tảo.” – Tam cho biết.
Đến khoảng năm 2014, khi đã đủ lực để cung cấp toàn bộ linh kiện cho việc sản xuất tivi cũng như các thiết bị điện tử và đã tích lũy được ít nhiều vốn liếng, Tam quyết định đầu tư nhà máy trị giá 20 triệu USD (khoảng 400 tỷ đồng) tại khu công nghiệp Vĩnh Lộc (Tp. H.C.M) và cho ra mắt sản phẩm tivi mang thương hiệu Asanzo Việt Nam.
Đôi lần có một số nhà sản xuất Trung Quốc đến thăm nhà máy của Tam, sau khi được giới thiệu về cách làm của Asanzo, họ lắc đầu tự nhủ “Không thể làm được như thế!” – Tam kể.
Và thực tế, giữa tháng 05/2015, một doanh nghiệp điện tử lớn quốc tịch Trung Quốc đã thay đổi chiến lược tại thị trường Việt Nam. Theo đó, họ sẽ định vị lại sản phẩm để bước vào phân khúc cao hơn, sau thời gian dài thống trị thị trường tivi giá rẻ ở nông thôn Việt Nam.
Hàng chính ngạch rút lui, hàng tiểu ngạch không thể xâm nhập. Phạm Văn Tam đã chặn được bước tiến của hàng Trung Quốc trong lĩnh vực điện tử.
[/tintuc]

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

Doanh nhân Phạm Văn Tam

P/S: Asanzo Việt Nam: Mục tiêu chặn đứng bước tiến của hàng Trung Quốc
câu này đúng, vì TQ khỏi cần bước để Asanzo VN bước dùm bằng tàu...

Thanked by 1 Member:

#534 tuphuongsg

  Ly viên

 • Hội Viên TVLS
 • PipPipPipPipPip
 • 3827 Bài viết:
 • 5070 thanks

Gửi vào 15/12/2021 - 13:40

✒✏ GHI VỘI
Trên một chuyến bay từ xứ Lục-Xâm-Bảo (Luxembourg) đến xứ Ai-Lao (Lào), có đủ mọi quốc tịch trên thế giới...Máy bay bay qua không phận A-Phú-Hãn (Afghanistan) thì đến giờ ăn... Cô chiêu-đãi-viên người Tô-Cách-Lan (Scotland) hỏi hai vợ chồng hành khách người Anh-Cát-Lợi (England):
-Thưa quý khách dùng món gì ạ?
Ông khách từ tốn hỏi:
-Phiền cô, cho tôi hỏi tí ạ?
-Vâng, thưa ông!
-Món cuối cùng mà các ông bà xứ Đông Lào ngậm ngậm là gì ạ?
Cô chiêu-đãi-viên mĩm cười:
-Dạ, đó là tăm xỉa răng ạ!
-Thì ra là vậy!
Bà vợ nói nhỏ bên tai chồng:
-Nhìn kinh bỏ xừ!

(Nguyen My)

Thanked by 1 Member:

#535 tuphuongsg

  Ly viên

 • Hội Viên TVLS
 • PipPipPipPipPip
 • 3827 Bài viết:
 • 5070 thanks

Gửi vào 10/01/2022 - 13:31

GIẢI NOBEL
Bạn bè viết lách tụ tập cà phê vỉa hè, kháo nhau: nhà thơ X. cả quyết sang năm ổng sẽ được đề cử Nobel Văn chương, nhà văn Y. bảo chị ta được ai đó đề nghị giải Nobel Hòa bình… Nghe phát ham! Nhà phê bình bèn nói với vợ: anh sẽ chuyển sang viết tiểu thuyết để tranh giải Nobel Kinh tế!
Vợ: Trăm tội là tại Nobel. Ổng chế tạo ra thuốc nổ làm chi để miểng văng tùm lum vậy?!

(bonus) ĐIẾC
Ông lão điếc nặng nhưng lúc nào cũng nói nhiều nói to như cãi nhau. Một lần qua nhà hàng xóm, thấy con chó lao ra sủa thì lão mỉa mai “Nhà giàu có khác, chó thức đêm canh trộm hay sao mà ban ngày ngáp lắm thế?!”. Con chó thấy lão nói như quát, bèn lao đến đớp cho một phát.
Từ đấy lão ăn nói từ tốn hẳn.

Hậu Kc Nguyễn

#truyen100chu

Thanked by 2 Members:

#536 cariga

  Kiền viên

 • Hội Viên TVLS
 • PipPipPip
 • 1925 Bài viết:
 • 1705 thanks

Gửi vào 13/01/2022 - 05:39

Câu chuyện “Điếc” rất là thâm tuý.

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn#537 tuphuongsg

  Ly viên

 • Hội Viên TVLS
 • PipPipPipPipPip
 • 3827 Bài viết:
 • 5070 thanks

Gửi vào 24/02/2022 - 22:12

CHẠY (sưu tầm)

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩnThanked by 1 Member:

#538 tuphuongsg

  Ly viên

 • Hội Viên TVLS
 • PipPipPipPipPip
 • 3827 Bài viết:
 • 5070 thanks

Gửi vào 26/02/2022 - 19:37

Hạ viện Nga - Putin!

Trên đường phố Kiev thủ đô Ucraina một đoàn người biểu tình vừa đi vừa hô:
- Hạ viện Nga - Putin! Hạ viện Nga - Putin!
Nghe vừa căm phẫn vừa khí thế.
Một tay KGB thấy cảnh tượng đó mừng hú điện về điện Kremlin tâng công với Putin:
- Thưa ngài, tại Kiev một bộ phận không nhỏ người dân đang ủng hộ ngài về cuộc chiến giải phóng Ucraina sắp tới, họ đang hô rất to.
- Xem lại họ là sắc dân nào. Putin lệnh.
Sau khi thu thập, tay KGB báo về:
- Thưa ngài, họ là bọn Việt kiều.
- Họ hô thế nào? Putin hỏi lại
- Thưa ngài, họ hô: “Hạ viện Nga, Putin! Hạ viện Nga, Putin!” (Duma - Putin! Duma - Putin)
- Đồ ngu! Putin hét lên qua điện thoại. Tụi nó đang chửi “ĐM mày, Putin!” Chớ ủng hộ cái thứ đ*o gì!
Vo Nhat Thu
24/2/2022

Sửa bởi tuphuongsg: 26/02/2022 - 19:52


Thanked by 3 Members:

Similar Topics Collapse

1 người đang đọc chủ đề này

0 Hội viên, 1 khách, 0 Hội viên ẩn


Liên kết nhanh

 Tử Vi |  Tử Bình |  Kinh Dịch |  Quái Tượng Huyền Cơ |  Mai Hoa Dịch Số |  Quỷ Cốc Toán Mệnh |  Địa Lý Phong Thủy |  Thái Ất - Lục Nhâm - Độn Giáp |  Bát Tự Hà Lạc |  Nhân Tướng Học |  Mệnh Lý Tổng Quát |  Bói Bài - Đoán Điềm - Giải Mộng - Số |  Khoa Học Huyền Bí |  Y Học Thường Thức |  Văn Hoá - Phong Tục - Tín Ngưỡng Dân Gian |  Thiên Văn - Lịch Pháp |  Tử Vi Nghiệm Lý |  TẠP CHÍ KHOA HỌC HUYỀN BÍ TRƯỚC 1975 |
 Coi Tử Vi |  Coi Tử Bình - Tứ Trụ |  Coi Bát Tự Hà Lạc |  Coi Địa Lý Phong Thủy |  Coi Quỷ Cốc Toán Mệnh |  Coi Nhân Tướng Mệnh |  Nhờ Coi Quẻ |  Nhờ Coi Ngày |
 Bảo Trợ & Hoạt Động |  Thông Báo |  Báo Tin |  Liên Lạc Ban Điều Hành |  Góp Ý |
 Ghi Danh Học |  Lớp Học Tử Vi Đẩu Số |  Lớp Học Phong Thủy & Dịch Lý |  Hội viên chia sẻ Tài Liệu - Sách Vở |  Sách Dịch Lý |  Sách Tử Vi |  Sách Tướng Học |  Sách Phong Thuỷ |  Sách Tam Thức |  Sách Tử Bình - Bát Tự |  Sách Huyền Thuật |
 Linh Tinh |  Gặp Gỡ - Giao Lưu |  Giải Trí |  Vườn Thơ |  Vài Dòng Tản Mạn... |  Nguồn Sống Tươi Đẹp |  Trưng bày - Giới thiệu |  

Trình ứng dụng hỗ trợ:   An Sao Tử Vi  An Sao Tử Vi - Lấy Lá Số Tử Vi |   Quỷ Cốc Toán Mệnh  Quỷ Cốc Toán Mệnh |   Tử Bình Tứ Trụ  Tử Bình Tứ Trụ - Lá số tử bình & Luận giải cơ bản |   Quẻ Mai Hoa Dịch Số  Quẻ Mai Hoa Dịch Số |   Bát Tự Hà Lạc  Bát Tự Hà Lạc |   Thái Ât Thần Số  Thái Ât Thần Số |   Căn Duyên Tiền Định  Căn Duyên Tiền Định |   Cao Ly Đầu Hình  Cao Ly Đầu Hình |   Âm Lịch  Âm Lịch |   Xem Ngày  Xem Ngày |   Lịch Vạn Niên  Lịch Vạn Niên |   So Tuổi Vợ Chồng  So Tuổi Vợ Chồng |   Bát Trạch  Bát Trạch |