←  Liên Lạc Ban Điều Hành

Tử Vi Lý Số :: Diễn đàn học thuật của người Việt

»

Delivery Status Notification (Failure) - S...

administrator's Photo administrator 17/04/2020

Kính gửi các hội viên,

Thời gian qua, diễn đàn thường xuyên nhận được cảnh báo sai địa chỉ email. Khi địa chỉ email bị sai thì:
- Không nhận được email kích hoạt từ diễn đàn khi mới đăng ký mới.
- Không nhận được email reset mật khẩu khi bạn quên mật khẩu.
- Không nhận được các thông tin qua email khi bạn Follow chủ đề / Forum / Chuyên mục nào đó.
- Không nhận được thông báo có tin nhắn từ người bạn ở diễn đàn.

Lỗi email sai địa chỉ có nhiều tình huống nhưng đa phần gặp phải là do đánh máy sai, nhầm ký tự, hoặc là email đăng ký đã lâu rồi không còn sử dụng ( bên yahoo mail thường xuyên xóa những email quá lâu không dùng)

Admin sẽ cập nhật thường xuyên các email bị báo sai tại chủ đề này, các bạn hội viên theo dõi và thấy email của mình thì tự vào thay đổi lại nhé.

Admin
Trích dẫn

administrator's Photo administrator 08/05/2020

Thân gửi các hội viên,

Các hội viên lưu ý khi dùng email yahoo đăng ký.
Hiện nay yahoo đã thiết lập chính sách: Email không hoạt động trong vòng 1 năm thì sẽ bị xóa. Do vậy, khi mất email yahoo thì các bạn cũng không thể lấy lại mật khẩu tài khoản TVLS khi đã quên!

Rất nhiều hội viên dùng email YAHOO

Trích dẫn

The response from the remote server was:
554 delivery error: dd Sorry, your message to cttnhhphonghue@yahoo.com.vn cannot be delivered. This mailbox is disabled (554.30). - mta4392.mail.sg3.yahoo.com


Trích dẫn

vutuongtuphu@yahoo.com because the address couldn't be found, or is unable to receive mail.
The response from the remote server was:
554 delivery error: dd Not a valid recipient - atlas106.free.mail.bf1.yahoo.com

Các hội viên hãy cập nhật lại địa chỉ email đang sử dụng nhe.
Admin
Trích dẫn

administrator's Photo administrator 16/05/2020

Các email sau đây báo lỗi, các hội viên dùng email thì kiểm tra lại

Your message wasn't delivered to nguyenhuynhduchuy@gmail.com because the address couldn't be found, or is unable to receive mail.

Your message wasn't delivered to winranger@gmail.com because the address couldn't be found, or is unable to receive mail.

Your message wasn't delivered to dinhman_kt@yahoo.com because the address couldn't be found, or is unable to receive mail.

Your message wasn't delivered to lazy_cat2501@yahoo.com because the address couldn't be found, or is unable to receive mail.

Your message wasn't delivered to h3ntp19_8@yahoo.com because the address couldn't be found, or is unable to receive mail.

Your message wasn't delivered to nguyenhai_115@yahoo.com because the address couldn't be found, or is unable to receive mail.

Your message wasn't delivered to malung0069@yahoo.com.vn because the address couldn't be found, or is unable to receive mail.

Your message wasn't delivered to nguyensyson1991@gmail.com because the address couldn't be found, or is unable to receive mail.

Your message wasn't delivered to danghoang9@yahoo.com.vn because the address couldn't be found, or is unable to receive mail.

Your message wasn't delivered to kiennd@gmail.com because the address couldn't be found, or is unable to receive mail.

Your message wasn't delivered to luunv@vietsoft.vn because the domain vietsoft.vn couldn't be found. Check for typos or unnecessary spaces and try again.

Your message wasn't delivered to nguyensieu2251989@yahoo.com because the address couldn't be found, or is unable to receive mail.

Your message wasn't delivered to vietnamconcrete@yahoo.com.vn because the address couldn't be found, or is unable to receive mail.

Your message wasn't delivered to sonsan568@hmail.com because the address couldn't be found, or is unable to receive mail.

Your message wasn't delivered to anhntn2020@gmail.com because the address couldn't be found, or is unable to receive mail.

Your message wasn't delivered to truonglongnhat@yahoo.com because the address couldn't be found, or is unable to receive mail.

Your message wasn't delivered to 8honliness@gmail.vom because the domain gmail.vom couldn't be found. Check for typos or unnecessary spaces and try again.

Brs,
Trích dẫn

administrator's Photo administrator 09/11/2020

Kính gửi các hội viên,

Các bạn vui lòng thường xuyên kiểm tra email và cập nhật tài khoản của mình. Thời gian vừa qua, có khá nhiều hội viên không đăng nhập được diễn đàn, cũng như không thể lấy lại mật khẩu bởi vì email đã bị xóa ( nhiều nhất là email @yahoo, do chính sách của yahoo, lâu quá không dùng sẽ bị xóa email).

Các bạn dùng địa chỉ email khác gửi đến admin để nhờ lấy lại tài khoản cũ, việc này cũng rất khó khăn để có thể xác định bạn có đúng là chủ nhân của tài khoản cũ không? Chúng tôi luôn yêu cầu các bạn cung cấp các thông tin để đảm bảo hỗ trợ tốt nhất cho các bạn. Tuy nhiên, chúng tôi cũng từ chối hỗ trợ rất nhiều, bởi vì các bạn không cung cấp đúng thông tin xác thực.

Rất mong các bạn tự chủ động quản lý tài khoản của mình.

Admin
Trích dẫn