←  Bói Bài - Đoán Điềm - Giải Mộng - Số

Tử Vi Lý Số :: Diễn đàn học thuật của người Việt

»

Giấc mơ cùng lớn lên

sentinhde's Photo sentinhde 18/07/2020

Cháu từng mơ những giấc mơ liên tiếp nhau. Không liên tục theo thời gian mà cách quãng chút, khoảng cách cũng không đều đặn. Nội dung như sau:

Lần đầu tiên cháu mơ cháu tầm đang học cấp 1, đeo ba lô đi học và bị lạc đường. Hai bên đường toàn cây cối, không có nhà và cũng không gặp ai cả.

Cho tới khi chạy đến 1 ngôi nhà, kiểu nhà hơi cũ, có 1 con mèo đen với 1 con chó đen. Lúc thấy cháu bọn nó cảnh giác lắm, nhưng 1 lúc sau quen bọn nó cũng thân thiện hơn. Sau đó cháu gặp 1 cậu bé, cao hơn cháu 1 chút, mặc áo phông trắng quần đen. Cháu ngồi chơi gì đó với cậu này cho đến khi bố cưỡi 1 con mèo to đùng tới đón về.

Từ những lần sau cháu vẫn mơ tương tự như thế, nhưng từ lần thứ 2 thì 2 con chó mèo kia đã vẫy đuôi mừng với làm nũng với cháu rồi.
Và khi tới ngôi nhà thì cậu bé kia xuất hiện ở đó ngay chứ không phải lúc sau mới xuất hiện nữa. Bố cũng chỉ tới đón về lần đầu.

Mỗi năm cháu chỉ mơ 1 đến 2 lần, có năm không mơ lần nào. Nhưng cháu lớn lên, cậu bé trong mơ cũng lớn lên. Đủ cao để cháu nhìn thẳng thì không bao giờ thấy mặt cả. Xuyên suốt các giấc mơ cũng chưa từng thấy mặt bao giờ. Chỉ thấy mỗi áo phông trắng quần đen.

Giấc mơ cuối cùng cháu mơ thấy là lúc học năm nhất đại học, trong mơ cháu yêu 1 người khác, nhưng bạn kia đã nhốt người đó lại. Cháu cứu người đó ra nhưng cuối cùng không hiểu sao cháu lại yêu cái bạn xuất hiện trong những giấc mơ của mình từ bé đó.

Ngoài ra, cháu cũng hay mơ những giấc mơ kiểu như tự nhiên xuất hiện ở 1 ngôi nhà nào đó, ra khỏi nhà này là vào ngay nhà khác, liên tục như vậy, hoàn toàn không có đường đi.

Giấc mơ thế này có ý nghĩa như thế nào? Cháu rất mong nhận được phản hồi ạ.
Sửa bởi sentinhde: 18/07/2020 - 08:34
Trích dẫn