Jump to content

Advertisements
Các Công tố viên Liên bang Xem xét Lệnh khám xét đối với các Email của Giuliani. Barr sớm sẽ không thể giúp đỡ


1116 replies to this topic

#1051 FM_daubac

  Khảm viên

 • Hội Viên TVLS
 • PipPipPipPipPipPipPipPip
 • 6619 Bài viết:
 • 5532 thanks

Gửi vào 01/12/2023 - 10:42

Lệnh bịt miệng Trump NY được bật trở lại; Âm mưu của Scott Perry đang lộ rõ; McCarthy nói Gaetz đáng bị "tù"
Nov 30, 2023

Glenn Kirschner

1. Tòa phúc thẩm New York tái áp dụng lệnh bịt miệng mà Thẩm phán Engoron đặt ra cho Donald Trump trong nỗ lực ngăn Trump gây nguy hiểm cho nhân viên tòa án.

2. New'y tiết lộ tin nhắn văn bản giữa Dân biểu Scott "Pardon Me" Perry và đồng âm mưu/đồng phạm của Trump, Jeffrey Clark, tiết lộ rằng Perry nằm trong âm mưu của Trump nhằm bám lấy quyền lực một cách bất hợp pháp. Câu hỏi bây giờ trở thành, liệu cuối cùng DOJ có đủ bằng chứng để truy tố Perry không? Hãy nhớ lại, Perry đã yêu cầu ân xá cho những tội ác rõ ràng của mình vào khoảng ngày 6 tháng Giêng.

3. Kevin McCarthy nói rằng Matt Gaetz "phù hợp với một nhà tù hơn" so với Quốc hội, và hắn ta "thuộc về nhà tù." Có lẽ đã đến lúc DOJ phỏng vấn McCarthy về những tội ác rõ ràng của Gaetz.

.

#1052 FM_daubac

  Khảm viên

 • Hội Viên TVLS
 • PipPipPipPipPipPipPipPip
 • 6619 Bài viết:
 • 5532 thanks

Gửi vào 02/12/2023 - 07:29

Tòa phúc thẩm ra phán quyết TRUMP KHÔNG MIỄN TRỪ các vụ kiện của cảnh sát và chính trị gia vì tổn hại 1/6
Dec 1, 2023

Glenn Kirschner

Tòa phúc thẩm liên bang DC vừa ra phán quyết rằng Donald Trump không tránh khỏi việc bị các sĩ quan Cảnh sát Điện Capitol và các thành viên Quốc hội kiện vì đã kích động một đám đông giận dữ tấn công Điện Capitol vào ngày 6/1.

Phán quyết này có ý nghĩa quan trọng không chỉ đối với vụ án dân sự đang chờ xử lý chống lại Trump mà còn đối với vụ truy tố hình sự đang chờ xử lý chống lại Trump vì nỗ lực lật ngược kết quả cuộc bầu cử tổng thống năm 2020, như video này thảo luận.


.

#1053 FM_daubac

  Khảm viên

 • Hội Viên TVLS
 • PipPipPipPipPipPipPipPip
 • 6619 Bài viết:
 • 5532 thanks

Gửi vào 04/12/2023 - 07:56

Thẩm phán liên bang TỪ CHỐI quyền miễn trừ của tổng thống Trump và các tuyên bố về nguy cơ kép; vụ án được đưa ra xét xử
Dec 3, 2023

Glenn Kirschner

Video mở rộng về Các vấn đề công lý này đi sâu vào phán quyết mới của Thẩm phán Tanya Chutkan bác bỏ đề nghị bải bỏ vụ kiện ở DC của Donald Trump, tuyên bố rằng ông có "quyền miễn trừ tuyệt đối của tổng thống" đối với việc bị truy tố vì tội ác của mình và điều khoản nguy hiểm kép của điều khoản Hiến pháp ngăn ông bị truy tố.

Ý kiến bằng văn bản của Thẩm phán Chutkan rất quan trọng và có thể giúp củng cố (hoặc khôi phục) niềm tin của công chúng vào nền pháp quyền.

Link phán quyết của Thẩm phán Chutkan tại đây:

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn.

#1054 FM_daubac

  Khảm viên

 • Hội Viên TVLS
 • PipPipPipPipPipPipPipPip
 • 6619 Bài viết:
 • 5532 thanks

Gửi vào 05/12/2023 - 10:35

Phần 4 (cuối): Phỏng vấn IG Bob Westbrooks - Sự liều lĩnh của Trump và những cái chết vì Covid có thể tránh được
Dec 4, 2023

Glenn Kirschner

Cựu Tổng thanh tra Bob Westbrooks là người đứng đầu Ủy ban Trách nhiệm Ứng phó Đại dịch, đóng vai trò là cơ quan giám sát cách chi tiền thuế của người Mỹ cho cứu trợ đại dịch.

Trong tập cuối cùng của loạt bài phỏng vấn, chúng tôi thảo luận về sự thiếu minh bạch của Trump và chính quyền của ông, điều này đã góp phần thúc đẩy hành vi gian lận chưa từng có trong việc quản lý một số chương trình cứu trợ đại dịch liên bang.

Chúng tôi cũng thảo luận về sự liều lĩnh và những lời nói dối của Trump về đại dịch COVID 19.

Tôi cũng xem xét các yếu tố của tội ngộ sát không tự nguyện và cách hành xử của Trump và chính quyền của ông thỏa mãn ba yếu tố của tội đó, chứng minh rằng Trump nên bị điều tra hình sự vì gây ra những cái chết có thể tránh được do COVID.

Cuốn sách nhất định phải đọc của Bob Westbrook:

Left Holding the Bag: A Watchdog's Account of How Washington Fumbled its COVID Test - Còn lại đang cầm túi: Lời kể của cơ quan giám sát về cách Washington thực hiện thử nghiệm COVID của mình

Link mua sách của Bob:

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn.

#1055 FM_daubac

  Khảm viên

 • Hội Viên TVLS
 • PipPipPipPipPipPipPipPip
 • 6619 Bài viết:
 • 5532 thanks

Gửi vào 06/12/2023 - 11:11

Jack Smith tiết lộ trước tòa khi nộp bằng chứng mới buộc tội Trump; một cuộc bạo loạn ở MI để ngăn chặn việc kiểm phiếu
Dec 5, 2023

Glenn Kirschner

Trong hồ sơ tòa án mới, Luật sư đặc biệt Jack Smith tiết lộ rằng một trong những đồng phạm của Donald Trump đã cố gắng gây ra một cuộc bạo loạn ở Detroit, Michigan, tại địa điểm kiểm phiếu, khi có vẻ như Joe Biden đang dẫn trước. trong việc kiểm phiếu.

Video này thảo luận về luật tuyên bố đồng phạm và lý do tại sao bằng chứng này lại buộc tội trực tiếp và rõ ràng chính Donald Trump cũng như cách Jack Smith dự định sử dụng bằng chứng này chống lại Trump trong phiên tòa liên bang của ông ta ở Washington, DC.


.

#1056 FM_daubac

  Khảm viên

 • Hội Viên TVLS
 • PipPipPipPipPipPipPipPip
 • 6619 Bài viết:
 • 5532 thanks

Gửi vào 07/12/2023 - 06:08

Mike Pence làm chứng chống lại Donald Trump trong vụ truy tố RICO ở bang Georgia
Dec 6, 2023

Glenn Kirschner

Báo cáo mới chỉ ra rằng tên của cựu Phó Tổng thống Mike Pence đã được đưa vào danh sách nhân chứng của cơ quan công tố trong vụ truy tố RICO ở bang Georgia của Trump. Tuy nhiên, mặc dù Pence đã làm chứng trước đại bồi thẩm đoàn liên bang DC đã truy tố Trump vì nỗ lực lật ngược cuộc bầu cử tổng thống năm 2020, Pence đã không làm chứng trước đại bồi thẩm đoàn Georgia đã điều tra và truy tố Trump.

Video này trả lời các câu hỏi sau: 1. hàm ý của việc Pence không làm chứng trước đại bồi thẩm đoàn Georgia nhưng được yêu cầu làm chứng với tư cách là nhân chứng xét xử trong vụ án ở Georgia; 2. các công tố viên liên bang có thể chia sẻ bản ghi của đại bồi thẩm đoàn liên bang của Pence với các công tố viên tòa án bang Georgia hay không; và 3. Pence có thể cung cấp bằng chứng buộc tội nào chống lại Trump liên quan đến vụ Georgia?


.

#1057 FM_daubac

  Khảm viên

 • Hội Viên TVLS
 • PipPipPipPipPipPipPipPip
 • 6619 Bài viết:
 • 5532 thanks

Gửi vào 08/12/2023 - 10:21

Tòa án Tối cao Colorado quyết định xem Trump có MẤT TƯ CÁCH giữ chức vụ theo Tu chính án thứ 14 hay không
Dec 7, 2023

Glenn Kirschner

Tòa án Tối cao Colorado vừa nghe các tranh luận bằng miệng trong vụ án liên quan đến việc liệu điều khoản không đủ tư cách của Tu chính án thứ 14 có nghĩa là Trump không thể ghi tên mình vào lá phiếu tổng thống ở Colorado hay không.

Video này xem xét một số lập luận của các bên và nêu bật một số quan điểm vô lý mà các luật sư của Trump đưa ra, chẳng hạn như tuyên bố rằng cuộc tấn công ngày 6 tháng 1 vào Điện Capitol Hoa Kỳ không thực sự là một cuộc nổi dậy vì "nó chỉ kéo dài ba ngày". giờ" hoặc vì "nó chỉ nhắm mục tiêu vào một tòa nhà."


.

#1058 FM_daubac

  Khảm viên

 • Hội Viên TVLS
 • PipPipPipPipPipPipPipPip
 • 6619 Bài viết:
 • 5532 thanks

Gửi vào 09/12/2023 - 10:33

Trump xem trước các kế hoạch độc tài; cố gắng làm giảm thẩm quyền của thẩm phán liên bang trong vụ án DC
Dec 8, 2023

Glenn Kirschner

Trong một diễn biến, Trump và các luật sư của ông đã đệ trình kiến nghị yêu cầu ở lại - tạm dừng - trong cuộc truy tố liên bang của ông ở DC về sự cố gắng lật ngược cuộc bầu cử tổng thống năm 2020. Trong đề nghị, Trump trắng trợn tuyên bố rằng ông sẽ không chờ phán quyết từ chủ tọa phiên tòa Tanya Chutkan, mà thay vào đó "sẽ tiếp tục" khi ông thấy phù hợp và không chờ phán quyết về đề nghị của họ.

Chỉ vài ngày trước, Trump đã tuyên bố rằng, nếu được bầu làm tổng thống lần nữa, ông sẽ trở thành một nhà độc tài ngay ngày đầu tiên (ông tuyên bố "chỉ" vào ngày đầu tiên) trong nhiệm kỳ tổng thống của mình. Giờ đây, Trump đang nhúng ngón chân độc tài vào ao hệ thống tư pháp hình sự, cố gắng loại bỏ thẩm phán bằng cách tuyên bố rằng ông "sẽ tiếp tục" vụ án như thể thẩm phán đã cho phép ông tạm dừng phiên tòa của mình. Sự coi thường trắng trợn và có chủ ý này đối với thẩm quyền của tòa án báo hiệu một mối nguy hiểm mới và ngày càng leo thang mà Trump đặt ra cho nền dân chủ Mỹ.

.

#1059 FM_daubac

  Khảm viên

 • Hội Viên TVLS
 • PipPipPipPipPipPipPipPip
 • 6619 Bài viết:
 • 5532 thanks

Gửi vào 10/12/2023 - 07:00

Có điều gì đó không ổn về bản cáo trạng mới của Hunter Biden
Dec 9, 2023

Glenn Kirschner

Một sự mất kết nối đáng lo ngại đã xuất hiện trong quá trình xử lý cuộc điều tra về các cáo buộc tội phạm thuế của Hunter Biden. Sau khi điều tra Hunter Biden trong nhiều năm, Luật sư Hoa Kỳ của Delaware (hiện là Luật sư đặc biệt), David Weiss, xác định rằng lời bào chữa thích hợp dành cho Hunter Biden là hai tội tiểu hình về thuế và một bản án quản chế. Hunter Biden chấp nhận lời đề nghị nhận tội, ra tòa và nhận tội theo lời đề nghị nhận tội của cơ quan công tố. Không phải do lỗi của Hunter Biden, lời nhận tội đã thất bại.

Giờ đây, Hunter Biden đã bị truy tố 9 tội danh liên bang, bao gồm nhiều tội đại hình và đang phải đối mặt với mức án 17 năm tù.

Video này thảo luận về cách các công tố viên đánh giá đề nghị nhận tội nào sẽ được áp dụng cho bị cáo và tại sao lại có sự khác biệt đáng lo ngại giữa đề nghị nhận tội đối với hai tội tiểu hình và án treo, với bản cáo trạng tiếp theo đối với các tội danh có mức án lên tới 17 năm tù. Ở đâu đó, ai đó đã rời mắt khỏi quả bóng công lý.


.

#1060 FM_daubac

  Khảm viên

 • Hội Viên TVLS
 • PipPipPipPipPipPipPipPip
 • 6619 Bài viết:
 • 5532 thanks

Gửi vào 11/12/2023 - 10:58

Tòa phúc thẩm DC Khẳng định lệnh bịt miệng Trump VÀ phiên tòa xét xử các bang sẽ kết thúc LÂU TRƯỚC cuộc bầu cử năm 2024
Dec 10, 2023

Glenn Kirschner

Tòa phúc thẩm khu vực liên bang DC phần lớn khẳng định lệnh bịt miệng mà Thẩm phán Tanya Chutkan áp đặt đối với Donald Trump, cố gắng giải quyết những phát ngôn và tư thế nguy hiểm và liều lĩnh của ông. Phán quyết của tòa phúc thẩm nhất trí nêu rõ: “Kiểu phát ngôn được ghi lại trong tài liệu của Mr. Trump và những hậu quả trong thế giới thực, theo thời gian thực đã được chứng minh của nó gây ra mối đe dọa đáng kể và sắp xảy ra đối với hoạt động của quá trình xét xử hình sự trong trường hợp này.” Ý kiến của tòa án cũng lưu ý rằng nhiều cá nhân bị Trump tấn công bằng lời nói “đã phải hứng chịu hàng loạt lời đe dọa và uy hiếp từ những người ủng hộ ông”.

Nhưng có lẽ câu đáng khích lệ nhất trong toàn bộ ý kiến dài 68 trang là câu sau: “Trong trường hợp này, cuộc tổng tuyển cử còn gần một năm nữa và sẽ hoãn phiên tòa trong trường hợp này từ lâu”.

.

#1061 FM_daubac

  Khảm viên

 • Hội Viên TVLS
 • PipPipPipPipPipPipPipPip
 • 6619 Bài viết:
 • 5532 thanks

Gửi vào 12/12/2023 - 06:46

Trump và các luật sư của ông hứa rằng ông sẽ làm chứng trong phiên tòa xét xử gian lận ở New York; vào phút cuối, Trump đã nổi giận
Dec 11, 2023

Glenn Kirschner

Donald Trump và các luật sư của ông không ngừng tuyên bố rằng Donald Trump sẽ đứng ra bảo vệ chính mình tại phiên tòa xét xử gian lận ở New York. Trên thực tế, những ngày gần đây, luật sư Alina Habba của Trump cho biết Trump chắc chắn sẽ ra làm chứng vì “ông ấy không phải là kẻ hèn nhát”. Chà, hôm nay, Trump đã nổi giận và quyết định không làm chứng để bào chữa cho chính mình. Tôi đoán chúng ta biết điều gì khiến Trump được Habba đánh giá.


.

#1062 FM_daubac

  Khảm viên

 • Hội Viên TVLS
 • PipPipPipPipPipPipPipPip
 • 6619 Bài viết:
 • 5532 thanks

Gửi vào 13/12/2023 - 10:43

Jack Smith yêu cầu Tòa án Tối cao ra phán quyết kịp thời về tuyên bố của Trump rằng ông đứng trên luật pháp
Dec 12, 2023

Glenn Kirschner

Luật sư đặc biệt Jack Smith đã đệ trình một yêu cầu bất thường: ông yêu cầu Tòa án Tối cao Hoa Kỳ ngay lập tức xem xét vấn đề tuyên bố của Donald Trump rằng không thể bị khởi tố cho những tội ác mà ông đã phạm khi còn là tổng thống. Smith muốn chuyển vụ việc qua tòa phúc thẩm khu vực liên bang DC và yêu cầu Tòa án tối cao giải quyết vấn đề nhanh chóng để vụ việc có thể được tiến hành xét xử vào ngày 4 tháng 3 (giả sử tòa án bác bỏ tuyên bố của Trump rằng ông ta đứng trên luật pháp).

Video này thể hiện ý nghĩa pháp lý và ý nghĩa thông thường trong khẳng định của Trump rằng một tổng thống không thể bị truy tố về tội ác của mình.


.

#1063 FM_daubac

  Khảm viên

 • Hội Viên TVLS
 • PipPipPipPipPipPipPipPip
 • 6619 Bài viết:
 • 5532 thanks

Gửi vào 14/12/2023 - 10:35

Các luật sư của Trump đưa ra kiến nghị vô lý, thiếu chuyên nghiệp trong vụ án ngày 6 tháng 1 tuyên bố Jack Smith là "The Grinch"
Dec 13, 2023

Glenn Kirschner

Trong trường hợp bất cứ ai nghĩ rằng các luật sư bào chữa hình sự của Donald Trump sẽ ngừng nộp những lời biện hộ vô lý trước tòa, thì đây là dòng tiêu đề mới từ NBC News: "Ông thật là một kẻ xấu tính, ông Smith: Các luật sư của Trump gọi cố vấn đặc biệt là Grinch trong hồ sơ tòa án."

Các luật sư của Trump dường như nghĩ rằng sự bất kính và nổi loạn luôn đi đôi với nhau. Họ đã sai.

.

#1064 FM_daubac

  Khảm viên

 • Hội Viên TVLS
 • PipPipPipPipPipPipPipPip
 • 6619 Bài viết:
 • 5532 thanks

Gửi vào 15/12/2023 - 14:01

Những lời nói dối mang tính phân biệt chủng tộc, phỉ báng của Rudy Giuliani; vấn đề về tiền bồi thường hiện đang nằm trong tay bồi thẩm đoàn
Dec 14, 2023

Glenn Kirschner

Rudy Giuliani đã nói những lời dối trá hèn hạ, phân biệt chủng tộc, nguy hiểm và phỉ báng về các nhân viên bầu cử bang Georgia Shaye Moss và Ruby Freeman. Điều đáng kinh ngạc là ngay cả sau khi Giuliani thừa nhận, trong hồ sơ tòa án về vụ án, rằng ông đã nói dối và phỉ báng hai người phụ nữ, ông vẫn tiếp tục nói dối và phỉ báng họ thêm 20 lần nữa, như luật sư của nguyên đơn đã nhấn mạnh trước bồi thẩm đoàn hôm thứ Năm trong phiên tòa kết thúc tranh luận.

Bồi thẩm đoàn bây giờ sẽ quyết định Giuliani phải trả bao nhiêu cho những thiệt hại mà ông đã gây ra cho hai người phụ nữ, những người chỉ đơn giản là thực hiện nghĩa vụ công dân của mình bằng cách giúp hỗ trợ quá trình bầu cử của chúng ta.

.

#1065 FM_daubac

  Khảm viên

 • Hội Viên TVLS
 • PipPipPipPipPipPipPipPip
 • 6619 Bài viết:
 • 5532 thanks

Gửi vào 16/12/2023 - 11:48

Ban giám khảo trả lại giải thưởng tài chính nặng nề chống lại Rudy Giuliani vì tội phỉ báng Shaye Moss và Ruby Freeman
Dec 15, 2023

Glenn Kirschner

Một bồi thẩm đoàn liên bang ở Washington, DC, vừa trả lại giải thưởng tiền tệ chống Rudy Giuliani với số tiền 148 triệu đô la vì những lời nói dối hèn hạ, phân biệt chủng tộc, phỉ báng đối với các nhân viên bầu cử bang Georgia Shaye Moss và Ruby Freeman.

.


Similar Topics Collapse

1 người đang đọc chủ đề này

0 Hội viên, 1 khách, 0 Hội viên ẩn


Liên kết nhanh

 Tử Vi |  Tử Bình |  Kinh Dịch |  Quái Tượng Huyền Cơ |  Mai Hoa Dịch Số |  Quỷ Cốc Toán Mệnh |  Địa Lý Phong Thủy |  Thái Ất - Lục Nhâm - Độn Giáp |  Bát Tự Hà Lạc |  Nhân Tướng Học |  Mệnh Lý Tổng Quát |  Bói Bài - Đoán Điềm - Giải Mộng - Số |  Khoa Học Huyền Bí |  Y Học Thường Thức |  Văn Hoá - Phong Tục - Tín Ngưỡng Dân Gian |  Thiên Văn - Lịch Pháp |  Tử Vi Nghiệm Lý |  TẠP CHÍ KHOA HỌC HUYỀN BÍ TRƯỚC 1975 |
 Coi Tử Vi |  Coi Tử Bình - Tứ Trụ |  Coi Bát Tự Hà Lạc |  Coi Địa Lý Phong Thủy |  Coi Quỷ Cốc Toán Mệnh |  Coi Nhân Tướng Mệnh |  Nhờ Coi Quẻ |  Nhờ Coi Ngày |
 Bảo Trợ & Hoạt Động |  Thông Báo |  Báo Tin |  Liên Lạc Ban Điều Hành |  Góp Ý |
 Ghi Danh Học |  Lớp Học Tử Vi Đẩu Số |  Lớp Học Phong Thủy & Dịch Lý |  Hội viên chia sẻ Tài Liệu - Sách Vở |  Sách Dịch Lý |  Sách Tử Vi |  Sách Tướng Học |  Sách Phong Thuỷ |  Sách Tam Thức |  Sách Tử Bình - Bát Tự |  Sách Huyền Thuật |
 Linh Tinh |  Gặp Gỡ - Giao Lưu |  Giải Trí |  Vườn Thơ |  Vài Dòng Tản Mạn... |  Nguồn Sống Tươi Đẹp |  Trưng bày - Giới thiệu |  

Trình ứng dụng hỗ trợ:   An Sao Tử Vi  An Sao Tử Vi - Lấy Lá Số Tử Vi |   Quỷ Cốc Toán Mệnh  Quỷ Cốc Toán Mệnh |   Tử Bình Tứ Trụ  Tử Bình Tứ Trụ - Lá số tử bình & Luận giải cơ bản |   Quẻ Mai Hoa Dịch Số  Quẻ Mai Hoa Dịch Số |   Bát Tự Hà Lạc  Bát Tự Hà Lạc |   Thái Ât Thần Số  Thái Ât Thần Số |   Căn Duyên Tiền Định  Căn Duyên Tiền Định |   Cao Ly Đầu Hình  Cao Ly Đầu Hình |   Âm Lịch  Âm Lịch |   Xem Ngày  Xem Ngày |   Lịch Vạn Niên  Lịch Vạn Niên |   So Tuổi Vợ Chồng  So Tuổi Vợ Chồng |   Bát Trạch  Bát Trạch |