Jump to content

Advertisements
Bộ trưởng tài chính Vương Đình Huệ


134 replies to this topic

#31 Hà Uyên

  Hội Viên Đặc Biệt

 • Thượng Khách
 • 1518 Bài viết:
 • 4954 thanks

Gửi vào 30/09/2011 - 09:05

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

ehem, on 30/09/2011 - 08:58, said:

Đọc tin tức Ô.Vương đình Huệ , nhất là vấn đề kiểm soát giả cả , quả thật tin nóng sốt hiện nay .Tôi nghĩ nếu ông ta làm được tất sẽ ảnh hưởng rất mạnh đến sự nghiệp chính trị ông ta ( lên như diều ...).
Nếu nhìn kỷ, lá số giờ Dần vậy mà "ác chiến" , và giải thích khá chuẩn vài sự kiện chính không kém gì giờ Mão.Đặc biệt vào cuối Đại vận này ,khá đặc biệt, giống như lá số tt Obama vậy.
Nếu đúng giờ Dần , Đại vận tới Ô. ta sẽ lên cao nữa .


Khi đương số còn công tác tại Học viện, thì lá số này vẫn tính theo giờ Dần mà anh Ehem.

#32 ehem

  Giáo viên

 • Giáo Viên
 • Pip
 • 334 Bài viết:
 • 2100 thanks

Gửi vào 30/09/2011 - 09:22

Vậy là Ehem với Bác Hauyen cùng đồng thuận giờ Dần .
Với giờ Dân,Bác nghĩ như thế nào vào Đại vận tới ? hoặc thời gian ngắn hạn 1 vài năm chẳng hạn

#33 Phuc Loc

  Hội viên mới

 • Hội Viên mới
 • 55 Bài viết:
 • 32 thanks
 • LocationJebel Hafeet

Gửi vào 30/09/2011 - 09:31

Bác ehem hoặc bác HaUyen nếu đủ dũng cảm và tự tin hãy giải thích lý do bác cho rằng lá số DƯƠNG LỊCH giờ Dần ứng hợp với BT VĐH ? Cũng là cách để cho hậu bối học hỏi. Vì đây là topic nghiệm lý, chứ ai vào cũng "quăng" một giờ vào, ko nói lý do thì với câu: "Sáng bảnh mắt mơ'i sinh" của mẹ BT thì cũng có thể "quăng" giờ Thìn / Tị được vậy.

#34 Hà Uyên

  Hội Viên Đặc Biệt

 • Thượng Khách
 • 1518 Bài viết:
 • 4954 thanks

Gửi vào 30/09/2011 - 09:45

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

Phuc Loc, on 30/09/2011 - 09:31, said:

Bác ehem hoặc bác HaUyen nếu đủ dũng cảm và tự tin hãy giải thích lý do bác cho rằng lá số DƯƠNG LỊCH giờ Dần ứng hợp với BT VĐH ? Cũng là cách để cho hậu bối học hỏi. Vì đây là topic nghiệm lý, chứ ai vào cũng "quăng" một giờ vào, ko nói lý do thì với câu: "Sáng bảnh mắt mơ'i sinh" của mẹ BT thì cũng có thể "quăng" giờ Thìn / Tị được vậy.


Cảm ơn Phuc Loc

Thông tin này cũng đã lâu, một người quen Tôi, cũng sinh năm 1957, là Vụ phó một Vụ của Ban Tổ chức TW, đã đưa năm tháng ngày giờ sinh này hỏi tôi, chứ có ai "quăng" một Giờ nào đâu? Bạn thấy thuận thì theo, thấy không thuận thì Phuc Loc theo Giờ khác, không ai ép buộc cả.


Anh Ehem

Mấy bữa trước, có người giới thiệu với Tôi một cháu trai, thấy nói con trai Bộ Trưởng-BCA. Khi nào anh Ehem rảnh, giúp Tôi thêm lời giải số, còn lời bình số, anh có thể cho qua.

Dương lịch, ngày 02/06/1974 giờ 5:10, giới tính Nam, nghề nghiệp: cơ yếu.

Sửa bởi HaUyen: 30/09/2011 - 10:05


#35 100dong

  Bát quái viên

 • Hội Viên mới
 • PipPipPip
 • 936 Bài viết:
 • 1928 thanks

Gửi vào 30/09/2011 - 10:05

*Sáng bảnh mắt, là một từ hay dùng vào mùa hè.
11-7 dương lịch, là ngày hè, thỏa mãn.
11-7 âm lịch là đã sang mùa thu, bị loại.

*Mờ sáng (chưa bình minh) có thể tính từ 4h30-5h30.
Sáng sớm (bình minh), 5h30-6h30.
Sáng bảnh mắt (quá bình minh), 6h30-7h30.
Tí: 23h-1h
Sửu: 1h-3h
Dần: 3h-5h
Mão: 5-7h
Thìn: 7h-9h

*Vậy có khả năng ông Bộ trưởng sinh giờ Mão, hoặc Thìn.
Tôi nghĩ giờ Mão chiếm 50% khả năng, Dần 25% và Thìn 25%.

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩnCung quan giờ Mão rất đẹp, tại sao đẹp thì tôi không hiểu, mong các bác luận giải.

Sửa bởi 100dong: 30/09/2011 - 10:06


#36 Hà Uyên

  Hội Viên Đặc Biệt

 • Thượng Khách
 • 1518 Bài viết:
 • 4954 thanks

Gửi vào 30/09/2011 - 10:11

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

ehem, on 30/09/2011 - 09:22, said:

Vậy là Ehem với Bác Hauyen cùng đồng thuận giờ Dần .
Với giờ Dân,Bác nghĩ như thế nào vào Đại vận tới ? hoặc thời gian ngắn hạn 1 vài năm chẳng hạn


Số tới thềm bậc này rồi, Tôi nghĩ Tử vi khó có thể bao quát được đại cục. Một thời gian "gần lửa rát mặt", nên Tôi hiểu như vậy.

Thanked by 4 Members:

#37 Phuc Loc

  Hội viên mới

 • Hội Viên mới
 • 55 Bài viết:
 • 32 thanks
 • LocationJebel Hafeet

Gửi vào 30/09/2011 - 10:22

Bác HaUyen, người sở hữu rất nhiều lá số hiếm, khó tìm, nay đã lên tiếng xác nhận BT Vương Đình Huệ sinh ngày 11/7/1957 DL giờ Dần (mẹ BT đúng là người hiện đại, thuộc thế hệ trước mà xài lịch Dương ?! ). Vậy thì mọi chuyện đã rõ, nếu bác lên tiếng sớm hơn thì đỡ biết mấy, PL và mọi người chẳng phải đi mò giờ.

Mong mọi người bàn luận về lá số, hy vọng rằng sẽ luận quá khứ, chứ nói tương lai thì người nghe ai cũng ù ù cạc cạc, ai cũng nói theo lý của mình, chẳng biết có xảy ra đúng ko. Tương lai có đúng, có sai thì chả ai quay lại chuyện bàn luận ngày xưa để đánh giá,... Nên chẳng có gì để học hỏi được.

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn
Tuổi thơ “dữ dội” của Bộ trưởng Vương Đình Huệ.


(KHÔNG BIẾT TẠI SAO VÀI TRANG WEB BIÊN TẬP, CẮT MẤT PHẦN NÓI VỀ CHA BT MẤT SỚM ?)hiều bạn đọc đánh giá, Bộ trưởng Vương Đình Huệ là người mang đầy đủ phẩm chất “đầy tớ” của dân, qua sự kiện điều hành xăng dầu. Ít ai biết người “đầy tớ” của dân này đã có một tuổi thơ “dữ dội”.
Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩnBà Võ Thị Cầm trò chuyện với phóng viên

Bộ trưởng Vương Đình Huệ – Tuổi thơ “dữ dội”.

Làng chài Xuân Lộc – Nghi Xuân (huyện Nghi Lộc, Nghệ An) như một con cá voi khổng lồ nằm ngay cửa biển. Đây là ngôi làng của Bộ trưởng Tài chính Vương Đình Huệ.

Cũng như bao làng chài ven biển khác, Xuân Lộc cũng đầy hương vị mặn mòi của tôm cá, hai bên đường lưới cá giăng đầy. Nhà bố mẹ ông Huệ nằm ở đầu làng, bình dị với mái ngói thâm nâu ẩn hiện dưới luỹ tre xanh hiền hoà.

Tiếp chúng tôi là một cụ bà khoảng 90 tuổi tóc trắng như mây, nhưng vẫn còn nhanh nhẹn và minh mẫn. Đó là mẹ của Bộ trưởng Vương Đình Huệ, bà Võ Thị Cầm (SN 1922).

Bên chén trà mạn, bà Cầm rơm rớm nước mắt kể cho chúng tôi nghe về một thời khốn khó. Năm 19 tuổi, cô Cầm lấy chồng là ông Vương Đình Sâm ở cùng làng và lần lượt sinh được 8 người con. Bà bảo ngày đó bà làm Đội trưởng Đội bốc xếp Hồng Lam, rồi làm Ban Chấp hành Phụ nữ xã, còn chồng làm công an, rồi bưu chính xã.

Trong một trận không kích của máy bay Mỹ, ông Sâm bị thương ở tay và sau đó lâm bệnh nặng rồi qua đời. Bà Cầm phải vất vả, tảo tần vừa làm mẹ, làm cha để nuôi 8 người con khôn lớn nên người.

Về người con thứ tư “Vương Đình Huệ”, bà Cầm kể: “Huệ sinh ngày 11.7.1957. Tôi sinh mấy đứa con đứa nào cũng dễ, chỉ có sinh nó là khó nhất, chuyển dạ từ chập tối đến sáng bảnh mắt mới đẻ. Khi sinh nó bé tí nhưng nhờ trời, nó không bệnh tật gì mà chóng lớn…”.

Ngày đó, chuyện thiếu ăn đối với gia đình Vương Đình Huệ xảy ra thường xuyên. Không có gạo, bà Cầm phải đi nhặt hạt bo bo về đập giập nấu cháo cho các con ăn. Có những đận chồng và các con ốm đau phải đi viện hàng tháng trời, không còn cách nào khác, bà đã đứt ruột bán Vương Đình Huệ cho một gia đình giàu có để cứu gia đình.

Hai năm sau, khi trận cơ hàn qua đi, bà mới đến nhà người ta chuộc con về. “Bán con là trường hợp bất khả kháng. Những năm tháng xa con, lòng tui khi mô cũng như lửa đốt”.

Theo lời kể của bà Cầm, từ năm 6 tuổi, cu Huệ đã phải quần quật làm việc nhà, tìm rau nấu cám cho lợn, cùng anh chị ra biển cào nghêu, bắt ốc, nhặt cá rơi.

Bà Cầm đưa tay quệt nước mắt kể: “Những năm học cấp 1 rồi lên cấp 3, trên người nó lúc nào cũng chỉ độc có 1 cái áo thôi. Lỡ gặp mưa là phải vắt phơi khô để mặc lại. Đói ăn, thiếu mặc nhưng chưa khi mô nó đòi hỏi điều gì. Nó hiểu được nỗi vất vả của mẹ nên hễ đi học về là lại lao ra biển cào nghêu, bắt ốc để đỡ đần mẹ, rồi đi chăn trâu cho người ta kiếm gạo”.

Bộ trưởng Vương Đình Huệ. – Học giỏi nổi tiếng

Tuy sinh ra trong hoàn cảnh nghèo khó, nhưng Vương Đình Huệ nổi tiếng thông minh và học giỏi. Ông Vương Đình Hải – một người bạn học từ thuở vỡ lòng với Huệ, cho biết: “Hồi 5-6 tuổi, Huệ đã biết lấy vỏ ốc để làm phép tính. Anh ấy cũng đầu têu trong mọi trò chơi như đánh trận giả. Đặc biệt, Huệ chơi cờ tướng rất giỏi, thắng được mọi cao thủ ở Nghi Lộc”.

GS-TS Vương Đình Huệ sinh ngày 11.7.1957, là Uỷ viên Trung ương Đảng khoá X và XI, ĐBQH Khóa XIII. Trước khi được Quốc hội phê chuẩn làm Bộ trưởng Tài chính vào tháng 8.2011, ông đã trải qua các chức vụ là Phó Tổng Kiểm toán, rồi Tổng Kiểm toán Nhà nước.Trước đó, ông là giảng viên Trường Đại học Tài chính – Kế toán Hà Nội; nghiên cứu sinh tại Trường Đại học Kinh tế Bratislara, Cộng hòa Slovakia; Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính – Kế toán Hà Nội… Không những giỏi chơi cờ, từ nhỏ Vương Đình Huệ còn rất ham đọc sách. Nhà nghèo không có tiền mua sách, cậu thường đi mượn sách về nhà đọc và biết cách sưu tầm sách cho riêng mình. Ngay từ năm học cấp 2, Huệ đã xây dựng cho mình được một kệ sách hơn 100 cuốn về các tác phẩm văn học nổi tiếng trên thế giới và sách toán học…

Từ cấp 1 đến cấp 3, năm nào Vương Đình Huệ cũng là học sinh giỏi toàn diện và gặt hái được nhiều giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp. Cô giáo Ngô Mai Sừ – Chủ nhiệm lớp 10C Trường cấp III Nghi Lộc 1, nay đã nghỉ hưu ở TP.Vinh vẫn rất tự hào khi kể về cậu học trò Vương Đình Huệ.

Cô tâm sự: “Vương Đình Huệ là học trò cưng của tôi. Cậu ấy ngoan và học giỏi toàn diện, không những toán, văn mà các môn khác đều giỏi. Huệ rất thông minh, tính toán nhanh và thường đưa ra những cách giải độc đáo đến các thầy cô giáo dạy giỏi đều ngỡ ngàng”.

Thầy giáo Hoàng Văn Thái- Hiệu trưởng Trường THPT Nghi Lộc 1- là người bạn học những năm cấp 3 với Vương Đình Huệ, cho biết: “Huệ học giỏi không những nổi tiếng ở Nghi Lộc mà cả tỉnh Nghệ An. Năm lớp 10 (năm 1974), lúc đó cả tỉnh đang khó khăn mà nó vẫn được tỉnh Nghệ An tặng cho chiếc xe đạp về thành tích học tập thì phải biết độ siêu về học hành của nó thế nào rồi. Bây giờ dạy học trò, chúng tôi vẫn nhắc nhở các em về tấm gương Vương Đình Huệ”.

Nói về việc học của con trai Vương Đình Huệ, bà Cầm chỉ vào góc nhà phía tây nhớ lại: “Huệ nó chăm học lắm, có nhiều lúc nó chong đèn học thâu đêm. Những khi đèn dầu hết, nó học nhờ ánh trăng và bắt chước người xưa bắt đom đóm bỏ vào quả cà rỗng để học. Có hôm nó học khuya quá, thương con, nhà còn nắm gạo, tui nấu cháo cho nó nhưng nó không chịu ăn. Nó bảo mẹ ăn đi mà lấy sức, con không đói đâu. Nó bê cháo đến nài cho mẹ ăn làm tui cảm động cứ ôm lấy con mà khóc”.

“Yêu dân thì dân sẽ yêu”

8 người con, chồng bị thương và đau yếu bệnh tật thường xuyên không làm được việc nặng, nên mọi gánh nặng gia đình đều đổ lên đôi vai gầy của bà Cầm. Từ ngày lấy chồng cho đến khi con cái trưởng thành, bà chưa được một giây phút nghỉ ngơi.

Những năm tháng cơ hàn ấy, bà chỉ mặc manh áo vá, còn những thứ lành lặn, bà nhường hết cho chồng, cho con. Tuy vất vả cơ hàn thế, nhưng bà không hề kêu ca lấy nửa lời, luôn thương chồng, yêu con hết mực và giữ cho gia phong trong ấm ngoài êm được xóm làng ca ngợi.

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩnBộ trưởng Vương Đình Huệ.Ông Nguyễn Thanh Hải – Phó Chủ tịch UBND xã Nghi Xuân, hàng xóm với bà Cầm cho biết: “Bà Cầm là người đức độ, thương chồng, yêu con và sống tốt với anh em làng xóm. Tuy vất vả nuôi 8 người con trong nghèo khó, nhưng cách nuôi dạy con của bà thật tuyệt vời. Đứa nào cũng ngoan ngoãn hiền lành và học giỏi”.

Hỏi bà Cầm về bí quyết nuôi con, bà cười: “Bí quyết chi mô, nghèo chữ quá nên trọng người hay chữ, phải bóp bụng mà nuôi con thành ông Trạng, ông Nghè thôi”. Quan niệm như vậy, nên dẫu đói nghèo nhưng cả 8 người con (5 trai, 3 gái) đều được bà cho ăn học đến nơi đến chốn và thành đạt.

Trong 8 người con của bà thì người con trai thứ hai Vương Đình Ngọc đã hy sinh năm 1973 ở chiến trường miền Nam, mãi đến năm 2010 vừa qua, đồng đội đã tìm được hài cốt đưa về cho mẹ. “Mất con ai chả đau nhưng nó hy sinh vì Tổ quốc nên mẹ cũng được an ủi và tự hào. Bây giờ con đã về, mẹ cũng mãn nguyện rồi. Có thể an tâm nhắm mắt được rồi” – bà Cầm xúc động nói.

Tiếp chuyện với chúng tôi, bà Cầm vẫn thường dẫn những câu tục ngữ, châm ngôn, thơ để minh họa cho lời nói. Bà cho biết, các tác phẩm Truyện Kiều của Nguyễn Du, Chinh phụ ngâm của Đặng Trần Côn – Đoàn Thị Điểm, Cung oán ngâm khúc của Nguyễn Gia Thiều, bà đều thuộc làu và có thể đọc ngược. “Có lẽ, đây cũng là những điều đã ảnh hưởng đến một Vương Đình Huệ sau này- một người vừa giỏi toán, vừa biết làm thơ rất hay”- cô giáo Ngô Mai Sừ nói.

Năm nay đã 90 tuổi, nhưng bà Cầm vẫn ham đọc sách, xem ti vi và theo dõi những diễn biến thời cuộc của đất nước. Khi được hỏi cảm nghĩ của mình về người con làm Bộ trưởng Tài chính hiện nay, bà nói: “Con cái thành đạt, ai cũng tự hào. Nhưng đã làm “đầy tớ” của dân thì phải làm cho hết lòng. Yêu lấy dân thì dân sẽ yêu lại. Tôi vẫn thường dặn mỗi khi Huệ về thăm nhà”.

#38 Hà Uyên

  Hội Viên Đặc Biệt

 • Thượng Khách
 • 1518 Bài viết:
 • 4954 thanks

Gửi vào 30/09/2011 - 10:38

Anh Phuc Loc

Thực ra, Tôi không lên tiếng khẳng định. Khi thấy anh Ehem đưa ra nhận xét của mình, hơn nữa anh Ehem đang định hướng một lớp học TV, cho nên Tôi cũng thuận theo, để có một ví dụ giảng dạy cụ thể, là như vậy. Nếu anh Ehem không lên tiếng, thì tôi cũng im lặng. Vì cho rằng, mỗi người có một quan điểm riêng, trong sân chơi này, để học hỏi nghiệm lý.

Chúng ta có thể nhào nặn một lá số, mà quá trình bình số và giải số, vẫn sát gần với đương số. Cũng như báo chí định hướng đương số Huệ sinh ngày 15/3, ... như vậy, chúng ta có thể hiểu, tại sao cụ Tân Mão nhập vai xem bói.

#39 100dong

  Bát quái viên

 • Hội Viên mới
 • PipPipPip
 • 936 Bài viết:
 • 1928 thanks

Gửi vào 30/09/2011 - 10:42

Quan trọng là mẹ ông nói, "sáng bảnh mắt".
Giờ Dần, 3h-5h, 3h trời còn tối, 5h vẫn tờ mờ, tôi không nghĩ là ông VDH sinh giờ Dần, nó không hợp ngữ nghĩa của từ "sáng bảnh mắt".

Thanked by 1 Member:

#40 TuanLc

  Hội viên mới

 • Hội Viên mới
 • 15 Bài viết:
 • 1 thanks

Gửi vào 30/09/2011 - 13:01

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

100dong, on 30/09/2011 - 10:42, said:

Quan trọng là mẹ ông nói, "sáng bảnh mắt".
Giờ Dần, 3h-5h, 3h trời còn tối, 5h vẫn tờ mờ, tôi không nghĩ là ông VDH sinh giờ Dần, nó không hợp ngữ nghĩa của từ "sáng bảnh mắt".


Nên nhớ đây là mùa Hè và ở Quê người ta có thói quen dậy rất sớm

#41 100dong

  Bát quái viên

 • Hội Viên mới
 • PipPipPip
 • 936 Bài viết:
 • 1928 thanks

Gửi vào 30/09/2011 - 13:22

Trong hội Tử vi HN, tôi để ý có một người mệnh Vũ Khúc trông các đường nét, da dẻ tưởng là anh em họ hàng với ông VDH, nên tôi nghĩ hình dáng ông VDH là của người Vũ Khúc. Chỉ là tôi học mót được ít tử vi nên không dám nói nhiều. Có hai lá số, tùy các bác lựa chọn, chọn lá nào với tôi không quan trọng, quan trọng là tôi muốn được nghe tại sao các bác lại chọn lá số ấy.

#42 tuphasonghanh

  Kiền viên

 • Hội Viên TVLS
 • PipPipPip
 • 1661 Bài viết:
 • 2563 thanks

Gửi vào 30/09/2011 - 13:51

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

hoa1618101989, on 29/09/2011 - 17:22, said:

Lá số Cự Nhật có cách Dương Lương Xương Lộc Quyền lực hạch tâm, bác này nếu đúng thế phải đến chức thủ tướng
cách cự nhật tại dần thân, không tính khí 1 đóng 1 chiếu
Dương Lương Xương Lộc Quyền lực hạch tâm tính tại mão thôi.

Sửa bởi tuphasonghanh: 30/09/2011 - 13:55


#43 hoa1618021989

  Hội viên mới

 • Hội Viên mới
 • 84 Bài viết:
 • 725 thanks

Gửi vào 30/09/2011 - 14:12

Mời các bác bình giải lá số BT VĐH do bác Hà Uyên xác nhận. Tạo sao mệnh hội tứ sát Đà Hỏa Không Kiếp mà sự nghiệp lớn tới thế, ở đây tài hội khoa lộc, Thân cư quan hội Quyền Lộc, ví chăng lại trở về truyền thống của Tử Vi là Mệnh(Thân)có Khoa Quyền Lộc là làm lớn sát tinh không thể phá cách Khoa Quyền Lộc mà ngược lại chỉ là chút thăng trầm mà thôi

#44 AnKhoa

  Pro Member

 • Hội Viên TVLS
 • PipPipPipPipPipPipPipPip
 • 6695 Bài viết:
 • 15441 thanks

Gửi vào 30/09/2011 - 14:13

ÂM DƯƠNG tịnh minh, cách cục này ít nhất đã xuất hiện với lá số ông PGK, PBM. Điều đó cho thấy uy lực của bộ ÂM DƯƠNG trong cách cục làm quan (cho dù hội Không Kiếp với lá số ông PBM).

Lá số Vũ Tham Thìn Tuất là cách chậm muộn, cái danh cũng tới muộn, đâu có giống ông VĐH đã sớm nổi danh từ nhỏ.

ÂM DƯƠNG phân thủ Mệnh Thân, toán cũng giỏi mà văn cũng hay.

Người sinh tháng 6, thì kiểu gì KHÔNG cũng nhập Quan. Phải chăng là
"Hỏa Không tắc phát"?

Thân!

Sửa bởi AnKhoa: 30/09/2011 - 14:20


#45 ChanVuPhong

  Hội viên

 • Hội Viên TVLS
 • Pip
 • 272 Bài viết:
 • 433 thanks

Gửi vào 30/09/2011 - 14:45

[quote name='HaUyen' timestamp='1317350748' post='58863']
Cảm ơn Phuc Loc

Thông tin này cũng đã lâu, một người quen Tôi, cũng sinh năm 1957, là Vụ phó một Vụ của Ban Tổ chức TW, đã đưa năm tháng ngày giờ sinh này hỏi tôi, chứ có ai "quăng" một Giờ nào đâu? Bạn thấy thuận thì theo, thấy không thuận thì Phuc Loc theo Giờ khác, không ai ép buộc cả.


Anh Ehem

Mấy bữa trước, có người giới thiệu với Tôi một cháu trai, thấy nói con trai Bộ Trưởng-BCA. Khi nào anh Ehem rảnh, giúp Tôi thêm lời giải số, còn lời bình số, anh có thể cho qua.

.Dương lịch, ngày 02/06/1974 giờ 5:10, giới tính Nam, nghề nghiệp co yeu.[/quote[/color]][/color]
Có lẽ vì lý do nguòi con có lá số này chưa thể giao phó sự nghiệp lớn. Nên nhận thêm con của một người bạn thân làm chủ tich của một tình làm con nuôi để củng cố sự nghiệp của mình.
- sinh ngày 2 tháng 9 năm 1987, giờ mùi.
Đương số đã có chức vị giám đốc chi nhánh tỉnh của tập đoàn viễn thông, tốt nghiệp Mba, đang học bằng chính chị tại học viện chính trị H-C-M.Tuổi trẻ chuẩn bị đủ bang cấp để sớm vào chiến trường.
Mong cùng bác HUyên kính có trao đổi và trường hộ này qua PM.


Similar Topics Collapse

2 người đang đọc chủ đề này

0 Hội viên, 2 khách, 0 Hội viên ẩn


Liên kết nhanh

 Tử Vi |  Tử Bình |  Kinh Dịch |  Quái Tượng Huyền Cơ |  Mai Hoa Dịch Số |  Quỷ Cốc Toán Mệnh |  Địa Lý Phong Thủy |  Thái Ất - Lục Nhâm - Độn Giáp |  Bát Tự Hà Lạc |  Nhân Tướng Học |  Mệnh Lý Tổng Quát |  Bói Bài - Đoán Điềm - Giải Mộng - Số |  Khoa Học Huyền Bí |  Y Học Thường Thức |  Văn Hoá - Phong Tục - Tín Ngưỡng Dân Gian |  Thiên Văn - Lịch Pháp |  Tử Vi Nghiệm Lý |  TẠP CHÍ KHOA HỌC HUYỀN BÍ TRƯỚC 1975 |
 Coi Tử Vi |  Coi Tử Bình - Tứ Trụ |  Coi Bát Tự Hà Lạc |  Coi Địa Lý Phong Thủy |  Coi Quỷ Cốc Toán Mệnh |  Coi Nhân Tướng Mệnh |  Nhờ Coi Quẻ |  Nhờ Coi Ngày |
 Bảo Trợ & Hoạt Động |  Thông Báo |  Báo Tin |  Liên Lạc Ban Điều Hành |  Góp Ý |
 Ghi Danh Học |  Lớp Học Tử Vi Đẩu Số |  Lớp Học Phong Thủy & Dịch Lý |  Hội viên chia sẻ Tài Liệu - Sách Vở |  Sách Dịch Lý |  Sách Tử Vi |  Sách Tướng Học |  Sách Phong Thuỷ |  Sách Tam Thức |  Sách Tử Bình - Bát Tự |  Sách Huyền Thuật |
 Linh Tinh |  Gặp Gỡ - Giao Lưu |  Giải Trí |  Vườn Thơ |  Vài Dòng Tản Mạn... |  Nguồn Sống Tươi Đẹp |  Trưng bày - Giới thiệu |  

Trình ứng dụng hỗ trợ:   An Sao Tử Vi  An Sao Tử Vi - Lấy Lá Số Tử Vi |   Quỷ Cốc Toán Mệnh  Quỷ Cốc Toán Mệnh |   Tử Bình Tứ Trụ  Tử Bình Tứ Trụ - Lá số tử bình & Luận giải cơ bản |   Quẻ Mai Hoa Dịch Số  Quẻ Mai Hoa Dịch Số |   Bát Tự Hà Lạc  Bát Tự Hà Lạc |   Thái Ât Thần Số  Thái Ât Thần Số |   Căn Duyên Tiền Định  Căn Duyên Tiền Định |   Cao Ly Đầu Hình  Cao Ly Đầu Hình |   Âm Lịch  Âm Lịch |   Xem Ngày  Xem Ngày |   Lịch Vạn Niên  Lịch Vạn Niên |   So Tuổi Vợ Chồng  So Tuổi Vợ Chồng |   Bát Trạch  Bát Trạch |