Jump to content

Advertisements




HÔM NAY ĂN GÌ?


589 replies to this topic

#1 Tử Phủ Vũ Tướng

    Thái Dương

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPip
  • 13542 Bài viết:
  • 50191 thanks
  • LocationThiên nhiên

Gửi vào 24/07/2011 - 21:57

Xin chào các bạn có tâm hồn ăn uống (chắc Hóa lộc, thiên trù tại mệnh quá),

Hôm nay mình mở topic này để 888 về đề tài ăn uống. Topic này như một quyển sổ nhật ký về các món ngon mà bạn có dịp thưởng thức
hoặc những món ăn dân dã bình thường hàng ngày ở gia đình ngon miệng và tạo cho bạn nhiều cảm xúc để viết.
Chỗ nào ăn vặt ngon các bạn cho vào topic nè cũng được. Tk!

Thanked by 3 Members:

#2 Tử Phủ Vũ Tướng

    Thái Dương

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPip
  • 13542 Bài viết:
  • 50191 thanks
  • LocationThiên nhiên

Gửi vào 24/07/2011 - 22:03

Hôm nay nhà mình ăn bún ốc. Do chưa kịp "sáng tác" nên mình trích bài của Băng Sơn trên monngonhanoi ra đây vậy:

Bún ốc: Món quà ngon Hà Nội


- Bún là món quà phổ biến khắp đất nước. Từ bún mà có nhiều món khác nhau như bún riêu cua, bún bung, bún thang, bún cuốn, bún chả, bún ốc, canh bún nấu cua hoặc nấu cá quả… có thể là món sang trọng, cầu kỳ xuất hiện trên bàn tiệc mà cũng có thể chỉ là món dân dã trên vỉa hè, dọc đường quê, nơi chợ làng…

Hà Nội nổi tiếng nhiều món quà ngon, trong đó có món bún ốc. Bún ốc là món cũng khá phổ biến, ở đâu cũng có, ai làm cũng được. Tuy nhiên, để có được bữa bún ốc hay bát bún ốc ngon, ăn xong phải xuýt xoa thì lại không đơn giản chút nào. Nó cần một bàn tay khéo léo, con mắt tinh tường và nhiều gia vị kèm theo (dù chỉ là những thứ dễ kiếm).

Bún ốc gồm hai nguyên liệu cơ bản là bún và ốc. Hà Nội có 2 vùng làm bún cực ngon là Phú Đô và Tứ Kỳ, sợi bún trắng muốt, giòn mà không bở, để từ sớm tới chiều mà không chua, trông cứ như những đám mây mùa hè tự thu mình lại nằm trên đĩa hay trong bát. Còn ốc thì cũng có hai vùng nổi tiếng là Hồ Tây mênh mông con sóng và mấy làng thuộc huyện Thanh Trì như Yên Duyên, Trần Phú, Pháp Vân (là vùng chiêm trũng), nhưng nay thì nhu cầu lớn hơn xưa nhiều, ốc của nhiều tỉnh quanh Hà Nội cũng theo nhau đổ về Thủ đô.

Có những hàng bún ốc nổi tiếng, được thực khách tín nhiệm đời mẹ bán hàng, mẹ mất truyền cho đời con… mà hàng bún ốc của chị Trần Thị Hòa ở phố Phù Đổng Thiên Vương phía sau chợ Hôm là một. Nguyên đầu tiên, bà cụ quê Pháp Vân ngồi ngay bên vỉa hè, cứ mỗi sáng sớm bà cụ lại đi xe đạp hoặc quẩy bộ gánh bún ốc ngồi nhờ một hàng hiên nhà quen… Lần đầu khách biết tiếng, đông lên, khoảng 10 giờ sáng là gánh hàng bán hết. Bà cùng bà em ruột cũng bán bún ốc, nhưng ngồi bên phố Hàm Long, chếch cửa nhà thờ, cũng chỉ bán trong buổi sáng.

Món bún ốc của hai bà luôn làm hài lòng người ăn. Đủ độ cay chua mặn ngot, sạch sẽ. Bún không bao giờ chua hoặc nát, độ to vừa phải, giòn và không dai. Ốc dùng làm món bún ốc phải béo mà không ngấy, khi khêu ốc phần ruột bỏ đi, chỉ giữ lại cái sáp màu vàng hoàng thổ, tròn tròn xinh xinh… Chị Hòa là con gái của bà cụ bún ốc Pháp Vân ấy. Mẹ mất,chị tiếp tục theo nghề của mẹ, nhưng đã thuê một gian hàng nhỏ, có bàn ghế cho khách ngồi đàng hoàng, dù rằng cạnh đó vẫn còn đôi quang gánh chiếc bếp lò và chiếc bàn vừa thấp vừa nhỏ….

Hà Nội phát triển, quà ngày một nhiều và ngon, riêng bún ốc thì rất nhiều nơi có như phố Mai Hắc Đế (số nhà 73), ngõ chợ Hàng Chiếu, Hàng Khoai, nhất là phủ Tây Hồ trên bán đảo Hồ Tây có đến hơn bốn chục hàng…



Bún ốc muốn ngon, ốc mua về không nên nấu ngay mà phải ngâm trong nước vo gạo một hai ngày để ốc vừa ăn chất cám vừa nhả ra hết rêu và bùn trong bụng. Có nhà làm món cầu kỳ còn đập đôi ba quả trứng gà vào chậu ngâm ốc, “vỗ béo” cho con ốc trước khi nó thành món khoái khẩu của con người…

Ốc luộc vừa chín tới (luộc kỹ sẽ bị dai), không khêu sẵn, khách ăn mới khêu từng con đặt lên bát bún. Nhất thiết giữ lại nước luộc ốc, chế biến thành nước lèo chan bún. Có cà chua cho đẹp, nhất là vị chua không phải của mẻ hay là quả dọc, quả khế, mà ngon nhất là dấm bỗng, tức bã rượu có độ chua dịu và thơm. Cũng không thể như bún riêu chỉ cần ớt tươi, mà bún ốc phải có ít bột ớt khô chưng với mỡ cho sền sệt, nó cay đậm đến nỗi chảy nước mắt mà Thạch Lam từng phải viết: “…Ăn món này, rỏ nước mắt có khi còn thật hơn những giọt lệ tình…”.

Ăn kèm với bún ốc là rau ghém, không thể thiếu món rau đầu vị là tía tô vừa quăn vừa tím vừa tràn ngập mùi hương hơn cả kinh giới, rau mùi ta, mùi tàu, rau ngổ… Có thể trong đĩa rau ghém ấy còn có rau muống chẻ, thứ rau muống Sơn Tây giòn tan, xanh mướt hoặc thân cây chuối non, trắng phau, thưa thoáng như dệt bằng vải mành và cong cong như vầng trăng đầu tháng…

Bún ốc có thể ăn theo 2 cách: nóng và lạnh. Nóng thì phải bỏng rát lưỡi, còn lạnh thì hoàn toàn không vương một chút tanh nào bởi vị cay của ớt chưng, mùi thơm của dấm bỗng, các mùi thơm của rau, gia vị và rau sống…

Bún ốc là món quà ngon Hà Nội, hầu như vài ba phố đã có vài hàng bún ốc. Nhưng, để có món quà ngon theo sở thích, không làm hỏng đi một buổi sáng sau khi ăn quà của mình, nhiều người thường tìm đến hàng bún ốc chị Hòa hoặc ở phố Mai Hắc Đế. Còn trên phủ Tây Hồ thì khi nào đi lễ, tiện thể ăn quà mới vào trong mấy hàng ấy, bình thường thì nó quá xa.

Hồ Tây và Thanh Trì hiện không còn đủ sức cung cấp ốc cho Hà Nội. Chị Hòa phải đặt hàng mua ốc ở Hưng Yên, Hải Dương… Cứ đúng hẹn thì ốc lại được mang tới nhà chị, ngâm một hai hôm, con ốc mới chạm lưỡi người ăn…

Bún ốc là món quà sáng, cùng lắm ăn đến trưa cho đổi bữa cũng được. Còn ít ai ăn bún ốc buổi chiều vì sợ lạnh. Nhưng lâu nay cũng có ít hàng ốc luộc kèm theo rượu thuốc bán cho đến khuya. Có lẽ rượu hâm nóng con ốc trong dạ dày chăng? Còn ven Hồ Tây có hàng chục hàng ốc hấp thuốc bắc, mấy quán “ Ông già” không biết ông già nào là thực, ông già nào là sau. Và đó không phải là bún ốc, món quà dân dã mà ngon lành, ăn nóng đã ngon mà nguội cũng ngon, nhưng nhất thiết không thể thiếu các gia vị đi kèm.

(Sưu tầm)

Thanked by 2 Members:

#3 caiso84

    Hội viên

  • Hội Viên mới
  • Pip
  • 217 Bài viết:
  • 2 thanks

Gửi vào 24/07/2011 - 22:14

Hihi!

Em cũng có tâm hồn ăn uống lắm, không biết là do có sao gì( vì em ko biết tử vi)

Hôm nay em làm món thịt chưng mắm tép.Canh thịt lợn+ sấu+ cà chua+ một ít hành mùi.Thật thơm ngon!

Món thịt chưng mắm tép nấu cũng rất đơn giản

Nguyên liệu:

Thịt lợn, mắm tép chua( ruốc chua),hành, bột canh, bột tiêu

Cách làm

Thịt băm nhỏ, ướp với mắp tép, hành khô, gia vị mắm muối, bột tiêu( thời gian 3o'- 1 tiếng đồng hồ)

Phi hành mỡ thật thơm, cho thịt ướp vào, để lửa nhỏ và rim.

Sau khi thịt cháy vàng, trông có độ giòn thì tắt bếp

#4 Tử Phủ Vũ Tướng

    Thái Dương

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPip
  • 13542 Bài viết:
  • 50191 thanks
  • LocationThiên nhiên

Gửi vào 24/07/2011 - 22:35

Xem chừng bữa ăn của em hơi thiếu rau xanh đấy. Món thịt chưng của em làm có giống mua ở Hàng bè ko?

#5 hanbaoquan

    Kiền viên

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPip
  • 1464 Bài viết:
  • 1117 thanks

Gửi vào 24/07/2011 - 22:47

tiết canh lòng lợn ở Kim Ngưu

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn



#6 Fir3

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • Pip
  • 119 Bài viết:
  • 8 thanks

Gửi vào 24/07/2011 - 22:56

Mấy món mà khi xa HN em nhớ nhất:

Bún chả Lê Văn Hưu, Hàng Than
Bánh xèo Hàng Bồ, Tuệ Tĩnh
Cơm bình dân Hàng Điếu, chợ Hàng Bè
Bánh cuốn Hà Trung
Nem Phùng Hàng bún

Sửa bởi mekotaki: 24/07/2011 - 22:56


#7 Tử Phủ Vũ Tướng

    Thái Dương

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPip
  • 13542 Bài viết:
  • 50191 thanks
  • LocationThiên nhiên

Gửi vào 25/07/2011 - 21:04

Hôm nay cậu đồng nghiệp mang đến cq quà đi nghỉ mát. Thật nhiều nem chua miền trung. Trông bên ngoài lớp vỏ bọc nem còn tươi mướt, chứng tỏ nem còn mới ra lò. Sáng sớm chưa ăn bụng réo sôi lại càng làm mình thèm, muốn nhón một cái nem ăn thử xem sao. Nem rằng chặt với nhau bằng chun thành túm, rút mãi mới được một cục vuông vuông bằng cái nắm tay của mình. Nhà hàng gói ép 2 cái vào thành một cục vuông như vậy. Hí hửng đem nem về chỗ ngồi vừa lướt web TVLS vừa nhấm nháp bữa sáng còm cõi(hichic thời bão giá toàn nhịn bữa sáng). Cứ tưởng cái nem vuông vuông thế là đủ no nê, nào ngờ nem chua loại này còn "xảo thuật" hơn cả nem Thanh hóa. Gỡ hết đống lá chuối mà chưa thấy nem đâu cả, lục lọi lại lớp lá vừa bỏ ra lần nữa thì mới thấy một lá chuối hơi dày hơn, phát hiện ra là miếng nem chua. Miếng nem chua hình dáng mỏng dẹt, dày khoảng nửa phân, dài rộng 3x2 cm. Nghệ thuật gói thật là tinh vi, còn siêu hơn cả nem Thanh Hóa ba vạ dọc đường.

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

, cảm giác như nhà sản xuất chỉ cho một quệt thịt vét còn sót tí trong nồi để làm nem . Nhìn nem đỏ tươi, điểm xuyết một chút ớt thái lát. Tuy thèm lắm rùi nhưng không vội cho tọt vào miệng, theo thói quen mình nhấm nháp dần dần để cảm cái vị của nem. hichic sao mà nem ngọt thế, lại mềm oặt, hơi thiếu cay và vị tỏi. Ăn cũng thấy lạ miệng so với nem mình hay ăn. Thấy anh đồng nghiệp bảo đó là món Tré, nhưng hình như chưa phải Tré thì phải. Chắc anh ấy nhầm nhọt.

Search trên mạng có cách làm nem chua. Pót lên đây cho ace tham khảo.

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

:

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn


Sửa bởi Tu Phu Vu Tuong: 25/07/2011 - 21:18


Thanked by 1 Member:

#8 Kiwi

    Kiền viên

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPip
  • 1554 Bài viết:
  • 3871 thanks

Gửi vào 26/07/2011 - 08:22

Hihi, Kiwi rất thích ăn nem chua, cũng nghe báo động vụ làm nem ở VN, nhưng nhiều khi thèm quá cũng nhắm mắt ăn đại

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

Mà TPVT biết bên VN có bán men nem à? Thấy trong video clip là của Thái hay sao đó...

#9 Tử Phủ Vũ Tướng

    Thái Dương

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPip
  • 13542 Bài viết:
  • 50191 thanks
  • LocationThiên nhiên

Gửi vào 26/07/2011 - 09:43

Hình như phải cho men vào và ủ mới lên chua được ý kiwi à. Cái clip trên tớ lượm trên mạng, nhưng vẫn thấy tiếng việt. Chắc nem ở trong SG. Nước mình mỗi miền lại có cách làm nem chua khác nhau.

#10 Tử Phủ Vũ Tướng

    Thái Dương

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPip
  • 13542 Bài viết:
  • 50191 thanks
  • LocationThiên nhiên

Gửi vào 26/07/2011 - 21:08

Hôm nay mình cố gắng nghĩ đến món ngon để viết cho cái topic này, nhưng chả thể nào viết được vì thời tiết thật khó chịu và chưa có món gì đặc sắc để kể. Hơn nữa, cảm giác chán ăn cứ thường trực trong mình khi ở cq. Thôi thì viết vài dòng chê tý

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

.

Mấy hôm nay, HN nóng quá. Mới sáng sớm nắng đã chói chang rồi. Không khí oi bức ngột ngạt mà được ăn kem chua new zealand thì ngon tuyệt. Thầm ao ước trong đầu trên quảng đường đi mà chẳng mấy chốc tôi đã tới cơ quan. Đồng hồ mới điểm 8h kém 20. Tôi đến sớm hơn thường lệ. Phòng mới chỉ có 01 cô em đến. 02 chị em rủ nhau đi ăn sáng. Menu ăn sáng thật nghèo nàn, nhưng chả còn lựa chọn nào khác vì căng tin của cq chỉ phục vụ đúng 3 món truyền thống: phở gà bò, bún riêu và mì bò.

Tôi gọi một bát phở tái chín. Phở ở đây thua xa phở ở phố nhà tôi. Nước phở rất mặn, phải vắt bao nhiêu chanh mới giảm bớt. Thịt bò tái thì trắng phớ, bở bở, có miếng thì dai nhanh nhách, cắn mãi không được. (Đi ăn với người yêu mà chọn món này thì chắc tiêu

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

). Bát phở đầy ú ụ bánh phở, cứ như để cho người chết đói năm 45 ăn.

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

. Lại nhớ đến bát phở thanh cảnh ở gần nhà. Cửa hàng bán phở luôn chật ních người xếp hàng đến ăn. Nước dùng ngon, hảo. Thịt bò được chụng tái cùng với hành trần vừa đủ độ nên không bị xác, trắng, bở mà rất ngọt thịt, lại đậm đà. Tôi thường hay gọi thịt bò bắp. Cắn miếng nào là cảm nhận rõ độ ròn ròn của miếng thịt, Do cửa hàng làm khéo nên thịt bắp mà không hề dai tý nào. Lại thích cả quẩy của hàng phở đó nữa, chấm vào nước phở ăn cùng rất hợp.

Cô em đồng nghiệp thì gọi bún riêu. Nhân viên phục vụ bê bún ra cùng với một đĩa rau ghém ăn kèm. Có cả ớt chưng. Nhìn có vẻ hấp dẫn, nhưng cô em bảo vị không ngon lắm.
Chanh leo thì loãng toẹt, cảm giác một trái chanh leo được chia làm 4 cốc lận:cry:
Tóm lại tôi có một bữa sáng không để lại dư vị tốt đẹp gì.

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn



Nói thêm về Căng tin của cq: một đơn vị chuyên nghiệp được thuê về phục vụ cho cả tòa nhà. Họ có phong cách khá pro, được trang bị thiết bị nấu nướng đầy đủ, tốt nhất nhưng kỹ thuật nấu ăn quá tệ. Được mỗi điều: trong thời kỳ bão giá này thì mức giá cả là hợp lý, phải chăng đối với cán bộ. Một bát phở/mì/bún giá 20K, một suất cơm trưa: 25K đầy ú ụ các món. Mặc dù ăn các món ở đây như nhai rơm (vì thức ăn quá nhạt nhẽo, chế biến kém), nhưng so với suất cơm của một công nhân ở khu CN đã được phản ánh lên VTV1 thì mới thấy tình hình chung, tôi còn đỡ hơn họ.

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn


Sửa bởi Tu Phu Vu Tuong: 26/07/2011 - 21:27


#11 Aries

    Ly viên

  • Hội Viên mới
  • PipPipPipPipPip
  • 4052 Bài viết:
  • 16527 thanks

Gửi vào 26/07/2011 - 21:28

em thấy nem nam hog ngon bằng nem bắc, cứ sao í

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn



#12 caiso84

    Hội viên

  • Hội Viên mới
  • Pip
  • 217 Bài viết:
  • 2 thanks

Gửi vào 26/07/2011 - 21:36

Món thịt chưng mắm tép của em ngon hơn Hàng bè làm chị ah!

Tối nay, em cải thiện bữa ăn, nấu 3 món:

1.Canh thịt +sấu+cà chua+ hành mùi -> có vị ngọt, chua thanh và thơm
2.Măng xào + giá
3.Đậu phụ rán

Nhà có mỗi hai chị em, nên ăn uống đơn giản lắm!

#13 Tử Phủ Vũ Tướng

    Thái Dương

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPip
  • 13542 Bài viết:
  • 50191 thanks
  • LocationThiên nhiên

Gửi vào 26/07/2011 - 21:44

Tối nay chị ăn:
1. Thịt luộc chấm mắm tôm chua (đĩa nhỏ)
2. Canh sấu nước luộc thịt
2. Cà tím xào với cá khô

Thanked by 1 Member:

#14 caiso84

    Hội viên

  • Hội Viên mới
  • Pip
  • 217 Bài viết:
  • 2 thanks

Gửi vào 26/07/2011 - 21:54

thịt luộc chấm mắm tôm chua ngon thật đấy

Mấy nữa đi công tác về caiso84 cũng thử làm món này!hehe!

Chị tu phu vu tuong làm món cà tím xào với cá khô thế nào nhỉ? em chưa ăn món này bao giờ?

#15 Tử Phủ Vũ Tướng

    Thái Dương

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPip
  • 13542 Bài viết:
  • 50191 thanks
  • LocationThiên nhiên

Gửi vào 26/07/2011 - 22:04

Chị chuyên gia ăn. Mẹ chị nấu vì chị về nhà muộn lắm (6h30) Nhưng chị nấu ăn cũng được và thích đa dạng hóa, nấu ăn ko lặp món.

Thanked by 1 Member:





Similar Topics Collapse

  Chủ Đề Name Viết bởi Thống kê Bài Cuối

1 người đang đọc chủ đề này

0 Hội viên, 1 khách, 0 Hội viên ẩn


Liên kết nhanh

 Tử Vi |  Tử Bình |  Kinh Dịch |  Quái Tượng Huyền Cơ |  Mai Hoa Dịch Số |  Quỷ Cốc Toán Mệnh |  Địa Lý Phong Thủy |  Thái Ất - Lục Nhâm - Độn Giáp |  Bát Tự Hà Lạc |  Nhân Tướng Học |  Mệnh Lý Tổng Quát |  Bói Bài - Đoán Điềm - Giải Mộng - Số |  Khoa Học Huyền Bí |  Y Học Thường Thức |  Văn Hoá - Phong Tục - Tín Ngưỡng Dân Gian |  Thiên Văn - Lịch Pháp |  Tử Vi Nghiệm Lý |  TẠP CHÍ KHOA HỌC HUYỀN BÍ TRƯỚC 1975 |
 Coi Tử Vi |  Coi Tử Bình - Tứ Trụ |  Coi Bát Tự Hà Lạc |  Coi Địa Lý Phong Thủy |  Coi Quỷ Cốc Toán Mệnh |  Coi Nhân Tướng Mệnh |  Nhờ Coi Quẻ |  Nhờ Coi Ngày |
 Bảo Trợ & Hoạt Động |  Thông Báo |  Báo Tin |  Liên Lạc Ban Điều Hành |  Góp Ý |
 Ghi Danh Học |  Lớp Học Tử Vi Đẩu Số |  Lớp Học Phong Thủy & Dịch Lý |  Hội viên chia sẻ Tài Liệu - Sách Vở |  Sách Dịch Lý |  Sách Tử Vi |  Sách Tướng Học |  Sách Phong Thuỷ |  Sách Tam Thức |  Sách Tử Bình - Bát Tự |  Sách Huyền Thuật |
 Linh Tinh |  Gặp Gỡ - Giao Lưu |  Giải Trí |  Vườn Thơ |  Vài Dòng Tản Mạn... |  Nguồn Sống Tươi Đẹp |  Trưng bày - Giới thiệu |  

Trình ứng dụng hỗ trợ:   An Sao Tử Vi  An Sao Tử Vi - Lấy Lá Số Tử Vi |   Quỷ Cốc Toán Mệnh  Quỷ Cốc Toán Mệnh |   Tử Bình Tứ Trụ  Tử Bình Tứ Trụ - Lá số tử bình & Luận giải cơ bản |   Quẻ Mai Hoa Dịch Số  Quẻ Mai Hoa Dịch Số |   Bát Tự Hà Lạc  Bát Tự Hà Lạc |   Thái Ât Thần Số  Thái Ât Thần Số |   Căn Duyên Tiền Định  Căn Duyên Tiền Định |   Cao Ly Đầu Hình  Cao Ly Đầu Hình |   Âm Lịch  Âm Lịch |   Xem Ngày  Xem Ngày |   Lịch Vạn Niên  Lịch Vạn Niên |   So Tuổi Vợ Chồng  So Tuổi Vợ Chồng |   Bát Trạch  Bát Trạch |